Có nên mua Xiaomi Mi Max 2 trong thời điểm này hay không?

Có nên mua Xiaomi Mi Max 2 trong thời điểm này hay không?

Admin VTB Ngày đăng: 12/12/2018Lượt xem: 612

Xiaomi Mi Max 2 với 2 đặc điểm chuyên biệt của một chiếc phablet là màn hình lớn, pin trâu liệu có đủ sức để chinh phục khách hàng trong thời điểm này hay không?

Xiaomi Mi Max 2 thuộc thế hệ thứ 2 của dòng sản phẩm công nghệ Mi Max đến từ nhà Xiaomi với những điểm nhấn thú vị khác biệt so với một chiếc điện thoại thông thường.

Giá bán của chiếc máy này hiện nay đang về dưới mức 4 triệu đồng cùng với những cải tiến vượt trội, sản phẩm của nhà Xiaomi xứng đáng nằm trong danh sách những chiếc smartphone tầm trung chất lượng. Chúng ta cùng liệt kê qua những lý do giúp cho Xiaomi Mi Max 2 thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Màn hình khủng cho không gian trải nghiệm thú vị

Xiaomi Mi Max 2 gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên khi sở hữu một màn hình rộng lên đến 6.4 inch. Với việc những chiếc máy tính bảng cũng đã có kích thước dao động từ 8.0 inch trở lên thì con số này thực sự là một lợi thế.

Xiaomi Mi Max 2 sở hữu màn hình khủng

Xiaomi Mi Max 2 sở hữu màn hình khủng

Màn hình rộng của Mi Max 2 sẽ cung cấp cho người dùng một tầm nhìn rộng hơn hẳn so với một chiếc điện thoại thông thường. Nhờ đó, hình ảnh hiện thị có phần rõ ràng, dễ nhìn và quan sát góp phần tăng cường chất lượng trải nghiệm trên thiết bị.

Pin trâu hơn, dùng lâu hơn

Ưu điểm dễ dàng thấy được trên một chiếc phablet đó chính là thời lượng pin đã được cải tiến đáng kể với sức chứa nhiều hơn có khả năng đáp ứng từ 2 ngày sử dụng.

Pin Xiaomi Mi Max 2 có dung lượng 5300 mAh

Pin Xiaomi Mi Max 2 có dung lượng 5300 mAh

Chính vì vậy, Xiaomi Mi Max 2 giá rẻ chắc chắn cũng có những lợi thế nhất định trong việc nâng cấp chất lượng viên pin. Chiếc máy này sở hữu đến 5.300 mAh, hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0 cho phép khách hàng có thể sử dụng máy lâu dài, từ 2 – 3 ngày là chuyện bình thường.

Giá Xiaomi Mi Max 2 tại Viettablet

Hiện tại, Xiaomi Mi Max 2 vẫn còn được nhiều khách hàng ưa chuộng với những ưu điểm kể trên. Bên cạnh đó, giá của chiếc smartphone này cũng đang có chiều hướng giảm về mức hấp dẫn, chỉ còn chưa đến 4 triệu đồng.

Giá Xiaomi Mi Max 2 tại Viettablet chưa đến 4 triệu đồng

Giá Xiaomi Mi Max 2 tại Viettablet chưa đến 4 triệu đồng

Tại Viettablet, giá Mi Max 2 cụ thể đối với bản RAM 4GB/32GB đang là 3.690.000đ là mức chi phí thích hợp cho khách hàng muốn mua máy trong thời điểm hiện nay.

Xem thêm tại: