Có nên thay màn hình iphone 6s Plus hay không?

Có nên thay màn hình iphone 6s Plus hay không?

Admin VTB Ngày đăng: 03/15/2018Lượt xem: 1225

Iphone 6s Plus là một trong những chiếc điện thoại có giá trị cao trên thị trường hiện nay, không những ở những tính năng, tiện ích ưu Việt mà còn nổi bật với giao diện sang trọng, bắt mắt. Tuy nhiên, giá thành bán ra của sản phẩm khá chênh so với mặt bằng chung của các hãng điện thoại nên chi phí sửa chữa khi có sự cố cũng mắc hơn rất nhiều. Đó là lí do rất nhiều người dùng thắc mắc có nên thay màn hình iphone 6s Plus hay không khi có một số vấn đề về hiển thị.

Khi nào cần thay màn hình iphone 6s Plus?

Màn hình là một trong những bộ phận quan trọng của thế hệ smartphone, chính vì vậy hỏng màn hình có thể coi là một điều tồi tệ đối với người dùng iphone. Dù máy có cấu hình tốt, chức năng và tiện ích vượt trội đến cỡ nào thì thiếu màn hình, chiếc smartphone hoàn toàn không có giá trị. Vì vậy, để tránh bị mất tiền oan khi không hiểu rõ về các biểu hiện của việc hư hỏng màn hình, quý khách hàng phải chú ý đến một số điểm nhận dạng như sau:

Chỉ thay màn hình iphone 6s Plus đối với trường hợp điện thoại xuất hiện các điểm chết, góc chế đen ở một rồi loan ra khắp màn hình; Cảm ứng bị đơ, liệt làm gián đoạn thao tác với màn hình; Bên cạnh đó, các biểu hiện như sọc đen, trắng dọc màn hình; Mặt kính điện thoại bị vỡ, bể, sập nguồn… thì đó là dấu hiệu chứng tỏ bạn nên thay màn hình iphone 6s Plus ngay để duy trì lại các kết nối của mình, không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như các mối quan hệ, giao tiếp hằng ngày.

Nguyên nhân hư hỏng phổ biến khiến bạn phải thay màn hình iphone 6s Plus rất đa dạng, xuất phát từ cả khách quan lẫn chủ quan người dùng.  Thông thường, màn hình gặp sự cố là do các va chạm mạnh, bị rơi rớt, bị đè, cấn cạnh bởi vật cứng, nặng… Bên cạnh đó thì không thể bỏ qua sự xung đột về phần mềm của máy cũng có thể dẫn đến các sự cố màn hình.

Qui trình thay màn hình iphone 6s Plus như thế nào?

Để đảm bảo được chiếc điện thoại iphone 6s Plus của bạn được sửa chữa, thay mới chất lượng và uy tín, thì địa chỉ bạn lựa chọn thay màn hình iphone 6s Plus nên tuân thủ được quy trình thay màn hình, thay mặt kính iPhone dưới đây:

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận máy, và thu thập phản ánh của khách hàng về tình trạng của máy hiện tại.

Bước 2: Kỹ thuật viên, chuyên viên tiến hàng test tổng quan trên điện thoại, cả phần cứng, phần mềm để tìm lỗi ảnh hưởng đến màn hình, đưa ra cách khắc phục phù hợp cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thay màn hình iphone 6s Plus bằng linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn.

Bước 4: Bàn giao điện thoại cho khách hàng, khách test lại màn mới sau khi thay thế hoặc sửa chữa.

Bước 5: Dán tem, ghi phiếu bảo hành và hướng dẫn xử lý các tình huống để kiểm tra lỗi màn hình về sau.

Thực hiện đủ 5 bước trên nghĩa là cơ sở thay màn hình iphone 6s Plus bạn chọn chuyên nghiệp và đảm bảo cho khách hàng, bạn có thể yên tâm về điện thoại của mình. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa tìm ra một địa chỉ sửa chữa, thay màn hình iphone 6s Plus tuân thủ qui trình sửa chữa như trên thì Viettablet là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Viettablet - Địa chỉ sửa chữa và thay các linh kiện điện thoại, đặc biệt là thay màn hình iphone 6s Plus uy tín hàng đầu tại TP.HCM, phục vụ quý khách với thái độ và tinh thần làm việc tốt nhất. Quý khách hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0906.539.459 hoặc theo địa chỉ Viettablet: 69A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Hồ Chí Minh để được nhân viên trực tiếp tư vấn, kiểm tra, báo giá sửa chữa tốt nhất – chính xác nhất – uy tín nhất!