Có phải Redmi Note 5 Pro vẫn đáng giá hơn Redmi Note 6 Pro?

Có phải Redmi Note 5 Pro vẫn đáng giá hơn Redmi Note 6 Pro?

Admin VTB Ngày đăng: 10/16/2018Lượt xem: 485

Xiaomi vừa âm thầm tung ra thị trường Việt Nam Xiaomi Note 6 Pro, tuy nhiên lại làm người tiêu dùng khá thất vọng khi nó không cái tiến quá nhiều.

Xiaomi Redmi Note 5 Pro được mệnh danh là ông vua phân khúc tầm trung khi nằm trong phân tầng redmi một phân tầng giá rẻ nhưng lại được Xiaomi trang bị cho cấu hình không phải dạng vừa đâu.

1. Về cấu hình

Xiaomi Redmi Note 5 Pro chạy con chíp snapdragon 636, với màn hình 5,99 inches chạy trên hệ điều hành Adroid OS V7.1.2 trên dao diện Mi UI 9.

Chiếc máy này hỗ trợ 2 sim và đồng thời lượng pin lên đến 4000mAh.

So với nhiều dòng máy khác trên thị trường cũng với con chip snapdragon 636 chưa chắc bạn đã có thể có được lượng pin cũng như cấu hình tốt như vậy.

xiaomi redmi note 5 pro

Diện mạo Xiaomi Redmi Note 5 Pro

2.Thiết kế

Đối với thiết kế, sẽ là một điểm cộng cho những người thích sự đơn giản, kim loại nguyên khối truyền thông với cụm camera được đặt phía sau và cụm cảm biến vân tay là không đổi kể cả vị trí.

Nhưng nó sẽ là điểm trừ cho những người yêu thích sự cầu kỳ.

xiaomi redmi note 5 pro

Thiết kế kim loại và dao diện MiUI 9

3. Mức giá

Giá rẻ là những gì mà Xiaomi hướng người dùng tới phân khúc Redmi.

Mặc dù Xiaomi Redmi Note 6 Pro đã ra mắt với giá lên kệ là 4,999,000đ nhưng nó cũng không làm người dùng hứng thú hơn khi Xiaomi Redmi Note 5 Pro hiện tại chỉ có 2,990,000 tại cửa hàng Viettablet dành cho phiên bản 32GB bộ nhớ trong.

camera redmi note 5 pro

Cụm camera sau Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Vì Xiaomi Redmi Note 6 Pro không thay đổi quá nhiều về cấu hình vẫn là con chip snapdragon 636 và lượng pin 4000mAh và thiết kế không đổi, liệu rằng người dùng có chấp nhận bỏ ra một số tiền cho một nhu cầu chưa hợp lý không.

Trong thời điểm hiện tại thì có vẻ như Xiaomi Redmi Note 5 Pro vẫn đáng mua hơn với cấu hình đáng gờm và mức giá thì miễn bàn cãi.

Xem thêm tại: