Có sửa iphone dính icloud được không? Sửa ở đâu uy tín?

Có sửa iphone dính icloud được không? Sửa ở đâu uy tín?

Admin VTB Ngày đăng: 04/05/2018Lượt xem: 712

Một trong những rắc rối mà rất nhiều người dùng Iphone gặp phải đó là điện thoại bị dính icloud do vô tình quên mất mật khẩu của tài khoản  icloud của iPhone mà họ đang sử dụng. Vậy phải làm thế nào nếu khi reset hoặc restore lại máy thì chiếc iPhone yêu cầu bạn cung cấp ID và mật khẩu của tài khoản icloud mà bạn quên mất trước đó. Trường hợp này có sửa iphone dính icloud được hay không?

Mẹo kiểm tra xem Iphone có dính icloud không?

Sửa iphone dính icloud là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất đối với người dùng iphone bởi nếu đây sẽ là rắc rối lớn nếu bạn không khắc phục được thì mọi thao tác với điện thoại cũng hoàn toàn vô tác dụng. Nguyên nhân chính khiến điện thoại dính icloud là do máy đã bị dính iCloud mà người dùng không biết hoặc đã quên mật khẩu. Do đó, khi người dùng restore lại máy hoặc update lên phiên bản mới, thì máy sẽ đòi tài khoản icloud để quá trình thao tác được tiếp tục bình thường.

Đặc biệt, Khi mua Iphone cũ, bạn nên test xem máy đã bị dính icloud hay chưa để đảm bảo không phải tốn tiền sửa iphone dính icloud vừa mất công, lại vừa tốn kém chi phí của mình. Nênđề nghị và yêu cầu chủ sở hữu restore lại máy ngay tại chỗ để đảm bảo máy vẫn hoạt động tốt để bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Có thể sửa Iphone dính icloud được không?

Hiện nay, tại cửa hàng Viettablet đã có thể mở khóa iCloud iphone thành công ở tất cả các phiên bản hiện nay như: iphone 4 4s 5 5s 6 6 plus. Quý khách đến với Viettablet sẽ được mở khóa icloud cho iphone với chi phí rẻ nhất hiện nay so với thị trường, vừa đảm bảo uy tín chất lượng dịch vụ, đồng thời xóa sạch tài khoản icloud cũ và tự tạo tài khoản iCloud mới cho mình để tiện đăng nhập.

Quá trình sửa iphone dính icloud được Viettablet thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo theo đúng quy trình kỹ thuật để giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng điện thoại iphone dù cũ hay mới mà không còn lo ngại về lỗi dính icloud.

Bên cạnh đó, tại Viettablet cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế màn hình iphone với giá cả phải chăng, bình dân nhất giúp bạn thêm tiết kiệm chi phí. Sửa chữa điện thoại ở đây, đảm bảo linh kiện thay thế zin chính hãng 100%, điện thoại của bạn sẽ được kiểm tra lỗi hoàn toàn miễn phí và sửa chữa thay thế lấy liền tại chỗ trước sự chứng kiến của bạn. Tất cả quy trình diễn ra minh bạch, rõ ràng, không có trường hợp đánh tráo, rút ruột điện thoại nhằm trục lợi. Đó là tất cả các lí do mà bạn cần tìm 1 địa chỉ sửa iphone dính icloud uy tín, và đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo hành có thời hạn trong năm như Viettablet.

Mọi thắc mắc về dịch vụ sửa iphone dính icloud, bạn vui lòng liên hệ với Viettablet qua hotline 0906.539.459 hoặc theo địa chỉ Viettablet: 69A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Hồ Chí Minh để được nhân viên trực tiếp tư vấn, kiểm tra, báo giá sửa chữa tốt nhất – chính xác nhất – uy tín nhất!