Đánh giá camera LG G6, lấy nét nhanh, ảnh chụp sắc nét
Danh mục sản phẩm

Đánh giá camera LG G6, lấy nét nhanh, ảnh chụp sắc nét

Hoàng Dũng Ngày đăng: 05/26/2017Lượt xem: 2367

Đánh giá camera LG G6 có gì đặc biệt, chất lượng ảnh chụp ra sao?, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Đánh giá camera LG G6
Đánh giá camera LG G6
 
Bên cạnh thiết kế mới, tỉ lệ màn hình lạ 18:9 và độc đáo thì LG G6 còn được trang bị camera kép độ phân giải 13 MP trong đó có một ống kính góc rộng 125 độ và ống kính còn lại là 71 độ. Hãy cùng xem bài đánh giá camera LG G6 có những ưu điểm gì nổi bật.
 

Đánh giá camera LG G6: Các tính năng 

 
Điện thoại LG G6 được trang bị camera kép 13 MP (f/1.8, OIS, 3-axis, phase detection AF) + 13 MP (f/2.4, no AF) với đèn dual-LED flash trợ sáng. Camera này có có khả năng chạm lấy mét, nhận diên khuôn mặt chụp HDR và quay video chất lượng 4K (2160p@30fps). Ngoài ra máy còn có camera phụ 5 MP, f/2.2 hỗ trợ quay phim 1080p.
 

Đánh giá camera LG G6: Chụp góc rộng ấn tượng

 
Tuy không thể chụp ảnh xóa phông ảo diệu giống như iPhone 7 Plus nhưng khả năng chụp ảnh góc rộng của LG G6 được xem là một điểm mạnh cho ảnh chụp với góc nhìn rộng vô cùng ấn tượng rất thích hợp cho việc chụp ảnh phong cảnh.
 

Đánh giá camera LG G6: Giao diện chụp ảnh

Giao diện của LG G6 khi chụp ảnh
Giao diện của LG G6 khi chụp ảnh
Giao diện khi quay video
 
Nhờ chế độ chỉnh tay nên giới công nghệ đánh giá camera LG G6 rất cao với chế độ này bạn có được nhiều tính năng hay ho như chụp ngược sáng, lết nét, ISO phơi sáng... bên cạnh đó smartphone này còn chụp được ảnh định dạng ảnh RAW (không áp dụng được với chế độ chụp Auto )
 
Điểm nổi bật khác là khi quay video trên LG G6 cho phép bạn tùy chỉnh các chức năng như một chiếc máy quay phim chuyên nghiệp
 

Đánh giá camera LG G6: Ảnh chụp thực tế

Ở điều kiện đầy đủ sáng LG G6 cho cho chất lượng ảnh chụp đẹp màu sắc rực rỡ và trung thực với độ chi tiết cao
Trong điều kiện thiếu sáng thì độ nét và chi tiết của ảnh tuy có giảm đôi chút nhưng nhìn chung vẫn rất tốt, màu sắc tự nhiên
Ảnh khi chụp góc rộng
 
Qua bài đánh giá camera LG G6 ở trên có thể thấy máy cho khả năng lấy nét rất nhanh, tốc độ chụp ảnh nhanh ở điều kiện đầy đủ sáng với màu sắc đẹp và trung tính. Còn với chế độ chụp ảnh rộng dù thu được nhiều đối tượng hơn nhưng ảnh sẽ bị cong nhẹ 2 bên viền và chất lượng ảnh chụp không bằng chế độ chụp góc thường.
 
Viettablet| Trải nghiệm cùng camera LG G6 " không phải dạng vừa đâu "
 
Ở thời điểm hiện tại LG G6 đang có giá bán cực kỳ tốt tại Viettablet là 9,990,000 đồng và được bảo hành 12 tháng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo. Bạn có thể xem thông tin chi tiết sản phẩm và đặt mua máy tại đây
 
Viettablet.com

Bình luận về Đánh giá camera LG G6, lấy nét nhanh, ảnh chụp sắc nét

Zalo Button