Đánh giá chi tiết camera HTC One M8 - đáng để sở hữu
Danh mục sản phẩm

Đánh giá chi tiết camera HTC One M8 - đáng để sở hữu

Admin VTB Ngày đăng: 05/27/2017Lượt xem: 1123

mặc dù đã ra mắt được 3 năm, nhưng vẫn chưa bao giờ bị đánh giá là lỗi thời so với các smartphone ở thời điểm hiện tại.

Bài viết hôm nay sẽ đánh giá chi tiết camera HTC One M8 cho người dùng, để lí giải 1 phần nào đó lí do tại sao đã ra mắt khá lâu nhưng chiếc One M8 vẫn được nhiều người quan tâm nhé.

HTC One M8

HTC One M8 là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người tại thời điểm này

Đầu tiên, camera HTC One M8 được sử dụng cảm biến UltraPixel cùng công nghệ Duo Camera cho người dùng trải nghiệm nhiều tính năng chụp hình cực kỳ thú vị.

Máy được trang bị bộ đôi camera với độ phân giải là Dual 4,0 UltraPixel với camera phụ 5MP. Bên cạnh đó, hệ thống camera kép Duo Camaera trên One M8 sử dụng cảm biến BSI với kích thước 1/3 inch và kích thước mỗi điểm ảnh lên tới 2.0 um. Nó cho phép mỗi điểm ảnh có thể thu được nhiều sáng gấp 3 lần những camera 8 và megapixel trên điện thoại thông thường. Ống kính có tiêu cự 28 mm và cho phép chụp macro khá tốt, đi kèm khẩu độ lớn f/2.0.

came htc one m8

Camera HTC One M8 được nhiều người dùng đánh giá cao

>> Xem thêm: 

Vào thời điểm ra mắt, HTC đã cho người dùng phải trầm trồ thán phục khi trang bị công nghệ cảm biến cho One M8 giúp M8 có khả năng chụp ảnh thiếu sáng cực kỳ ấn tượng. Và ngay tại thời điểm ra mắt, HTC One M8 đã trở thành cái tên đáng gườm đối với các smartphone như Samsung Galaxy S5, Sony Xperia Z2 và các thế hệ Lumia khác.

Camera HTC One M8 cho người dùng thích thú với khả năng chụp ảnh trước, lấy nét sau với các thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh gọn.

khả năng chụp hình đc đánh giá cao

Camera HTC One M8 cho chất lượng ảnh sánh ngang nhiều các smartphone cao cấp khác

Khả năng chụp ảnh trước lấy nét sau bắt đầu xuất hiện từ khi máy chụp hình Lytro xuất hiện, sau đó được khá nhiều hãng điện thoại tích hợp tính năng này lên smartphone của họ. 

Ngoài ra, camera HTC One M8 còn được nhiều người dùng đánh giá cao khi có tính năng kích hoạt nhanh camera bằng thao tác nhấn phím âm lượng trong lúc quay ngang điện thoại. Ngoài ra, với các phím tắt trên màn hình, người dùng có thể dùng để tìm kiếm, tùy chỉnh cũng như sử dụng các tính năng mở rộng một cách dễ dàng.  

htc one m8

Các bức hình chụp từ HTC One M8 cho chất lượng tuyệt vời

Điểm đặc biệt đã nhắc ở phía trên ở camera HTC One M8 đó là camera phụ  với cảm biến chiều sâu được trang bị phía sau giúp Duo Camera có thể ghi lại toàn bộ thông tin về chiều sâu và mô phỏng lại khả năng nhìn lập thể của mắt người, nên có thể nhận diện và tính toán khoảng cách tương đối của các chủ thể, đối tượng trong bức ảnh. Duo Camera trên HTC One M8 có nhiều tính năng tuyệt vời như: UFocus - lấy nét bất kỳ, Foregrounder - nổi bật tiền cảnh hay Dimension Plus - tăng chiều sâu cực kỳ hữu dụng và hiệu quả.

chụp ngược sáng

Các chi tiết ảnh được thu hết trong một cái nháy vô cùng rõ ràng

>> Xem thêm: Top 3 smartphone Android cấu hình mạnh, giá dưới 3 triệu

Camera HTC One M8 có khả năng chỉnh sửa ảnh vô cùng đa dạng và thao tác cực kỳ đơn giản. Người dùng có thể điều chỉnh hiệu ứng màu sắc, cắt, chèn thêm khung, sticker hay thậm chí bổ sung hiệu ứng bốn mùa (chế độ Seasons), làm cho các bức hình sinh động, vui vẻ hơn.

m8 chụp ảnh

Các điều chỉnh ảnh cho chất lượng ảnh đep hơn

Bên cạnh đó, hệ thống đèn Flash được lên đời với hệ thống đèn kép thông minh giúp tạo nên những bức ảnh có màu chân thực hơn. Cụ thể là màu da tự nhiên ngay trong điều kiện thiếu sáng. Vào thời điểm ra mắt, HTC One M8 là chiếc smartphone có khả năng lấy nét và chụp rất nhanh với tốc độ  chỉ 0,3 giây, thuộc hàng nhanh nhất thế giới tại thời điểm đó.

Hiện tại, giá bán HTC One M8 đã được điều chỉnh rất nhiều lần so với thời điểm ban đầu và trở về mức giá dưới 3 triệu. Đây đang là smartphone gây nhièu sự chú ý trong những ngày qua và khiến nhiều người phân vân liệu có nên mua HTC One M8 trong tầm giá 2 triệu ở thời điểm này hay không? 

Viettablet.com