Đánh giá chi tiết Xiaomi Mi Max - PHABLET "giá mềm" chất lượng "ấn tượng"

Đánh giá chi tiết Xiaomi Mi Max - PHABLET "giá mềm" chất lượng "ấn tượng"

Admin VTB Ngày đăng: 06/17/2016Lượt xem: 4102

PHABLET MÀN HÌNH LỚN - THỂ HIỆN MÀU SẮC HOÀN HẢO

Kích thước màn hình trên Mi Max lên đến 6,44 inch – một kích thước không tưởng trên một chiếc Phablet. Với khái niệm là một sản phẩm có màn hình lớn, gần bằng một tablet – Mi Max không thực sự phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, tuy nhiên trào lưu Phablet đang “lên ngôi” và kích thước lớn trên Mi Max sẽ trở nên bình thường trong tương lai gần.

Bên cạnh đó, phần màn hình lớn giúp thiết bị có nhiều không gian hơn để thể hiện nội dung, phần nội dung cũng được trình bày với kích thước lớn hơn (hình ảnh, chữ viết) giúp việc đọc thông tin cũng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, phần màu sắc trên Mi Max được thể hiện rất tốt, màu sắc tươi tắn, tuy độ phân giải chỉ dừng lại ở FullHD nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ có thể nhận ra hiện tượng vỡ hạt trên màn hình.

CẤU HÌNH ẤN TƯỢNG VƯỢT PHÂN KHÚC GIÁ

Mi Max sử dụng chip xử lý đến từ Qualcomm với mã hiệu là Snapdragon 650/652 dung lượng ram 3GB/4GB tuỳ phiên bản. Với cấu hình thực sự nổi bật trong phân khúc giá.

Theo thực tế sử dụng, hiệu năng trên Mi Max mang lại sự thoải mái nhất định trong những tác vụ sử dụng thông thường hằng ngày, ứng dụng được kích hoạt nhanh chóng, hiện tượng giật lag rất ít khi xảy ra. Đặc biệt Mi Max cũng có thể hỗ trợ rất tốt việc chơi game (CPU Snapdragon hỗ trợ tốt tác vụ chơi game), với những game có cấu hình cao, Mi Max vẫn tự tin cày kéo.

CHẤT LIỆU CAO CẤP - KẾT HỢP CẢM BIẾN VÂN TAY

Sẽ là thiếu sót lớn nếu không đề cập đến chất liệu gia công trên Mi Max – chất liệu kim loại góp phần nâng tầm thiết bị vượt khỏi phân khúc giá. Cảm giác cầm nắm “mát lạnh” toát ra từ chất liệu, khả năng toả nhiệt cũng được tối ưu, giúp máy dường như không bao giờ gặp hiện tượng quá nhiệt.

Kế đến, Mi Max cũng được trang bị bộ cảm biến vân tay cao cấp, thiết bị có thể tự động kích hoạt mở máy thông qua cảm biến 1 chạm, tốc độ nhận diện vân tay 0,3s cực nhanh.

GIÁ BÁN HẤP DẪN - HỖ TRỢ TRẢ GÓP

Xiaomi Mi Max đang có mức gía rất hấp dẫn, áp dụng với máy mới 100% đầy đủ hộp và phụ kiện: 5,790,000 đ. Đây hiện đang là mức giá tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, Viettablet còn hỗ trợ chính sách trả góp chỉ với 30% phí trả trước.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ VIETTABLET

·      Người dùng khi mua hàng tại Viettablet sẽ nhận được những gói ưu đãi đặt biệt như trợ giá phụ kiện khi mua kèm sản phẩm.

·      Chính sách bảo hàng tốt, hỗ trợ đổi trả sản phẩm 1 đổi 1 trong 30 ngày.

·      Viettablet cũng hỗ trợ chế độ trả góp sản phẩm với mức phí trả trước chỉ 30% giá trị sản phẩm.

GIÁ BÁN XIAOMI MI MAX (100% FULLBOX) : 5,790,000 Đ 
LINK SẢN PHẨM: TẠI ĐÂY

VIDEO VỀ XIAOMI MI MAX DO VIETTABLET THỰC HIỆN: