Đánh giá iPhone 6 Plus Lock Nhật - có nên mua hay không?
Danh mục sản phẩm

Đánh giá iPhone 6 Plus Lock Nhật - có nên mua hay không?

Admin VTB Ngày đăng: 04/20/2017Lượt xem: 8635

Đánh giá iPhone 6 Plus Lock Nhật cho thấy đây là smartphone đang được khá nhiều người ưa chuộng bởi mức giá thấp và sự trải nghiệm cao cấp.

iPhone 6 Plus

iPhone 6 Plus Lock Nhật smartphone đẳng cấp tiết kiệm chi phí

iPhone 6 Plus Lock Nhật là sản phẩm được nhiểu người dùng ưa chuộng thay vì hàng chính hãng bởi mức giá chỉ tầm nửa bản mới nhưng chất lượng sử dụng gần như nhau so với phiên bản chính hãng. Bên cạnh đó, máy còn được đảm bảo chất lượng, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, tem máy còn nguyên vẹn và phần cứng chưa từng bị tháo dỡ. Ngòa ra việt sim ghép 4G xuất hiện giúp fix các lỗi thường gặp của máy khóa mạng dễ dàng.

Camera iPhone 6 Plus Lock Nhật

iPhone 6 Plus Lock Nhật được nhiều người săn đón

Đánh giá iPhone 6 Plus Lock Nhật: “ Có nên mua iPhone 6 Plus Lock Nhật?”

Về ưu điểm iPhone 6 Plus Lock Nhật:

iPhone 6 Plus Lock Nhật giá rẻ sở hữu cấu hình vô cùng đẳng cấp. Sở hữu kích thước màn hình khá lớn đến 5.5 inch cùng độ phân giải Full HD, đặc biệt là mật độ điểm ảnh 401 ppi vô cùng sắc nét.

iPhone 6 Plus Lock Nhật còn cho chất lượng sóng ổn định, hoạt động ổn định không nóng máy và việc hao PIN hầu như không thể cảm nhận. Chất lượng cuộc gọi tốt ngay cả trong khu vực có sóng yếu, người dùng iPhone Lock nhiều sẽ hay để chế độ 2G để đảm bảo sóng sánh ổn định. Tuy nhiên đối với iPhone 6 Plus Lock chúng ta sẽ hầu như loại bỏ được vấn đề này.

Bên cạnh đó, iPhone 6 Plus Lock Nhật cũ có 2 triệu điểm ảnh, cao hơn hẳn so với chiếc iPhone 5s tiền nhiệm tới 183%. Bên cạnh đó với lớp kính ion giúp tăng cường độ bền và tăng sức hút của chiếc điện thoại này đối với người đối diện.

Màn hình hiển thị sắc nét

Giao diện quen thuộc, màn hình hiển thị sắc nét của iPhone 6 Plus Lock Nhật

>> Xem thêm: Fix lỗi iPhone 6 Plus lock Nhật có dễ không, có nên mua iPhone Lock?

Ngoài ra, khi nhấn liên tiếp hai lần vào nút home giao diện của chiếc smartphone này được co nhỏ lại giúp người dùng có thể sử dụng nó bằng một tay, hết sức thuận tiện.

Màn hình iPhone 6 Plus Lock Nhật còn sử dụng công nghệ IPS LCD với màu sắc vô cùng trung thực, độ tương phản cao, góc nhìn tương đối rộng mang đến độ hiển thị tuyệt đẹp, xứng đáng với vị trí top đầu trong những chiếc smartphone cùng phân khúc.

Bàn phím iPhone 6 Plus

Bàn phím có thể xoay ngang tiện lợi từ iPhone 6 Plus Lock Nhật

iPhone 6 Plus Lock Nhật có khả năng thay thế một chiếc máy tính bảng bởi tốc độ CPU, nó hoàn toàn chạy nhanh và nhạy hơn so với iPad Air và iPad Mini. Ngoài ra chiếc smartphone này còn sở hữu tính năng như xoay bàn phím ngang để dễ dàng nhắn tin và gửi email. Điều này cực kỳ tiện lợi cho những ai sử dụng thiết bị này để xử lý công việc khi đi xa.

Đặc biệt, giá bán iPhone 6 Plus Lock Nhật rẻ hơn hẳn phiên bản quốc tế. Chính vì vậy người dùng dễ dàng sở hữu thiết bị công nghệ cao cấp với mức giá mềm, trong khi trải nghiệm tương đương bản quốc tế. Và đây cũng là điều khiến iPhone 6 Plus Lock Nhật được người dùng ưu tiên lựa chọn vì rất phù hợp về tính kinh tế, lại đảm bảo khả năng trải nghiệm.

Về nhược điểm:

Máy khóa mạng thường có pin kém hơn một ít so với bản quốc tế nhưng không đáng kể như đầu số, bên cạnh đó còn tồn tại một số lỗi như đầu số + 84, *101#, Facetime... Tuy nhiên việt xuất hiện giúp biến iPhone Lock thành iPhone quốc tế cho trải nghiệm tương đương nên người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Viettablet.com