Đánh giá nhanh Xiaomi Redmi 4X smartphone giá rẻ bán chạy hiện nay
Danh mục sản phẩm

Đánh giá nhanh Xiaomi Redmi 4X smartphone giá rẻ bán chạy hiện nay

Admin VTB Ngày đăng: 05/24/2017Lượt xem: 777

Xiaomi Redmi 4X là mẫu smartphone giá rẻ đang làm mưa làm gió ở phân khúc giá rẻ khi sở hữu thiết kế đẹp cấu hình vượt trội so với tầm giá dưới 3 triệu đồng.

 
Cũng giống như các dòng điện thoại Xiaomi trước đây thường nổi bật với cấu hình tốt nhưng giá bán lại rẽ như cho. Redmi 4X nổi bật với thiết kế đẹp, được trang bị cảm biến vân tay cao cấp, hỗ trợ kết nối 4G cùng thông số kỹ thuật ấn tượng với màn hình 5 inch độ phân giải HD, vi xử lý Snapdragon 435 8 nhân, viên pin 4.100 mAh, bộ nhớ RAM tùy chọn 2/3GB và đặc biệt là được bán ra với mức giá hấp dẫn.
 
Dưới đây là bài đánh giá nhanh Xiaomi Redmi 4X
 
Phụ kiện Xiaomi Redmi 4X
Phụ kiện của Xiaomi Redmi 4X bao gồm củ sạp, cáp kết nối, que chọc SIM và sách hướng dẫn sử dụng
So với các sản phẩm trước như Xiaomi Redmi Note 4 thì các góc cạnh của Redmi 4X được bo cong hơn với độ hoàn thiện cao
Màn hình Xiaomi Redmi 4X
Xiaomi Redmi 4X có kích thước màn hình 5 inch độ phân giải HD (720 x 1280 pixel). Với kích thước nhỏ gọn giúp dễ dàng cằm nắm và sử dụng thoải mái bằng 1 tay
Camera Xiaomi Redmi 4X
Dù là sản phẩm giá rẻ như hãng điện thoại Xiaomi vẫn trang bị camera chính 13MP hỗ trợ quay video Full HD và một camera phụ 5MP.
 

Trên tay nhanh Xiaomi Redmi 4X - Giá quá rẻ, máy quá đẹp
 
Ở thời điểm hiện tại giá bán của Xiaomi Redmi 4X tại Viettablet là 2.630.000 đồng cho phiên bản RAM 2GB bộ nhớ trong 16GB và 3.430.000 đồng cho bản cao cấp hơn với RAM 3GB bộ nhớ trong 32GB. Với mức giá này cùng với thiết kế đẹp, hiệu năng tốt Xiaomi Redmi 4X là một trong những mẫu smartphone bán chạy thời gian gần đây.
 
Viettablet.com