Đánh giá Samsung Galaxy C7 Pro trước ngày lên kệ
Danh mục sản phẩm

Đánh giá Samsung Galaxy C7 Pro trước ngày lên kệ

Admin VTB Ngày đăng: 01/03/2017Lượt xem: 1049
Tiếp tối thành công của nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ cho ra mắt bản nâng cấp Samsung Galaxy C7 Pro với nhiều cải tiến 
 
Samsung Galaxy C7
 
Ngày ra mắt không còn xa khi thời gian gần đây đã xuất hiện nhiều tin đồn rò rỉ về smartphone này. Dưới đây là tổng hợp tin đồn, đánh giá Samsung Galaxy C7 Pro trước ngày lên kệ.
 
Sau Zauba và Geekbench, Samsung Galaxy C7 Pro đã được phát hiện trên AnTuTu. Cho thấy rằng thiết bị sẽ có màn hình 5,7 inch Full HD, cùng bộ đôi camera có cùng độ phân giải 16 MP.
Samsung Galaxy C7 Pro lộ thông số kỹ thuật trên AnTuTu
Samsung Galaxy C7 Pro lộ thông số kỹ thuật trên AnTuTu
 
Các thông số kỹ thuật khác của Samsung Galaxy C7 Pro được tiết lộ bởi AnTuTu - bao gồm vi xử lý Snapdragon 626, RAM 4GB và chạy Android 6.0.1 Marshmallow khi xuất xưởng.
 
Vào giữa tháng 12 năm 2016 thì Samsung Galaxy C7 Pro với tên mã SM-C7010 lại tiếp tục được chứng nhận bởi cơ quan quản lý Trung Quốc TENAA cùng hình ảnh kèm theo.
 
 
Dựa vào hình ảnh trên có thể thấy Samsung Galaxy C7 Pro sẽ được thiết kế bằng kim loại nguyên khối, mỏng và đẹp, đường dây ăng-ten được thiết kế lại, Nút Home được trang bị cảm biến vân tay
 
Cuối tháng 12 sau khi được TENAA xác nhận, thì Galaxy C7 Pro tiếp tục nhận được chứng nhận Wi-Fi từ WiFi Alliance (WFA).
 
Dự kiến Samsung Galaxy C7 Pro được cho là thực hiện chính thức trong tháng Giêng này, Viettablet sẽ tiếp tục cập nhật những thong tin mới nhất về C7 Pro trong thời gian tới.
 
Viettablet.com