Danh sách điện thoại Xiaomi được cập nhật MIUI 12
Danh mục sản phẩm

Danh sách điện thoại Xiaomi được cập nhật MIUI 12 bổ sung nhiều tính năng mới, ổn định, mượt mà

Admin VTB Ngày đăng: 04/09/2020Lượt xem: 9400

Dưới đây là danh sách điện thoại Xiaomi được cập nhật MIUI 12 mới nhất. Mi Fan hãy cùng xem thử có chiếc máy của mình trong này không nhé.

MIUI 12

Xiaomi đang tích cực phát triển giao diện MIUI 12 chính thức tùy biến dựa trên nền tảng hệ điều hành Android 11 sẽ giúp vá các lỗi bảo mật còn tồn đọng trước đây, cũng như bổ sung các tính năng mới mẻ hơn. Dù vẫn chưa công bố thời gian bản beta được công bố. Nhưng mới đây, danh sách điện thoại Xiaomi được lên đời MIUI 12 đã bị rò rỉ.

danh sách cập nhật MIUI 12

Cụ thể, các smartphone cao cấp gồm Xiaomi Mi 10/ 10 Pro cũng như Mi 8/ 9/ 9SE/ 9 Pro đây đều là những dòng flagship chủ lực của nhà sản xuất Trung Quốc. Và dòng smartphone cao cấp với thiết kế màn hình “không viền” như Xiaomi Mi Mix 2/ Mi Mix 2s/ Mix 3 dành cho người dùng yêu thích sự đột phá. Và các mẫu điện thoại tầm trung nổi bật với cấu hình cao, giá rẻ như Mi CC9 Pro, Mi CC9 và Mi CC9e cũng sẽ được hỗ trợ cập nhật.

Ngoài dòng Mi Series, thì ở phân khúc tầm trung Redmi Series cũng sẽ được cập nhật MIUI 12 bao gồm: Redmi K30/ K30 Pro, Redmi K20/ K20 Pro. Cuối cùng đó là ở phân khúc giá rẻ sẽ bao gồm Redmi Note 7/ Note 7 Pro, Redmi Note 8/ Note 8 Pro... Ở thời điểm hiện tại thì ngày được nhận cập nhật MIUI 12 chính thức vẫn còn là một ẩn số, chúng ta vẫn phải chờ thêm thông tin chính thức từ Xiaomi nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Danh sách điện thoại Xiaomi được cập nhật MIUI 12 bổ sung nhiều tính năng mới, ổn định, mượt mà

Zalo Button