khach hang

Đập hộp ngay Samsung Galaxy Note 9 bản F tại Viettablet- chất lượng quốc tế, giá như xách tay

Đăng 02-04-2019 392 lượt xem 0 bình luận

Samsung Galaxy Note 9 bản F đã cập bến tại cửa hàng Viettablet, gây nên một cơn sốt không hề nhỏ, cùng đập hộp sản phầm này xem có gì thú vị đến thế nhé!

Samsung Galaxy Note 9 bản F chính là phiên bản được bản đặc thù cho thị trường Pháp và vừa được cập bến tại cửa hàng Viettablet, chúng ta cùng đập hộp sản phẩm này nhé!

samsung galaxy note 9 bản f tại cửa hàng viettablet

Alo, đây chính là hộp của Samsung Galaxy Note 9 bản F, nhìn qua thì cũng không khác các bản Note 9 khác là bao nhiêu nhỉ? Cùng lượt xuống dưới để xem nhé!

note 9 bản f đủ màu

Ah, đây rồi Samsung Galaxy Note 9 bản F, nhìn bề ngoài vẫn chưa có gì khác biệt quá nhiều, về ngoại hình sản phẩm của bản F cũng giống với các thị trường khác mà thôi với mặt lưng kính và thiết kế bo cong góc cạnh tạo nên cảm giác cầm nắm thoải mái và thêm những chiếc bút S- Pen cùng màu, cùng mở xem bên trong hộp có gì nhé, lướt xuống nào.

note 9 bản f full box phụ kiện

Đây chính là phụ kiện hỗ trợ bên trong Note 9 bản F, vẫn đúng chuẩn "con cưng" nhà Samsung, khi hỗ trợ từ tài nghe, usb, nút cho tai nghe, jack sạc, củ sạc nhanh và tất nhiên là thêm phiếu bảo hành rồi, những phụ kiện kèm theo đồng màu, tạo nên sự đồng bộ trong màu sắc khi sử dụng nhé!

samsung galaxy note 9 bản f phụ kiện

Để xa khó thấy quá, zoom gần hơn phụ kiện mà Samsung cho kèm theo nhé, đầy đủ chưa nào, giá như sản phẩm này tặng thêm một chiếc ốp lưng nhỉ? Nhưng chúng ta vẫn sẽ có đầy đủ tai nghe, nút tai nghe để bảo vệ tai và thay thế khi đã cũ, ngoài ra còn có usb, jack sạc USB-Type C và sạc nhanh đi kèm.

cạnh viên nót 9 bản f

Nếu bạn nghĩ rằng Note 9 hơi dày và dài thì nhầm rồi nhé! Đây chính là cạnh viền của Note 9 bản F mỏng và gọn lắm nhé.

samsung galaxy bản f

Kéo mãi đến đây vẫn chưa thấy điểm khác biệt nhỉ? Sản phẩm này sẽ hỗ trợ Samsung Pay nhé, 2 sim như bản chính hãng đang được bán tại thị trường Việt Nam, Samsung Pay là ứng dụng thanh toán qua ứng dụng của Samsung, cực kỳ dễ dàng và cực kỳ tiện lợi nhé!

Samsung Galaxy bản F có một điều đặc biệt nữa là giá chỉ rẻ như bản xách tay thôi nhé, sản phẩm này đang lên tại cửa hàng Viettablet với giá 13,590,000đ dành cho bản màu tím nhé! Bạn có thể tham gia chương trình trả góp 0% qua thẻ tín dụng hoặc trả góp hàng tháng nhé! 

Vói giá 13,590,000đ của sản phẩm này thì bạn phải trả 4,530,000đ cho lần đầu tiên và 1,200k/tháng cho 8 tháng tiếp theo. Thủ tục rất dễ dàng chỉ cần chứng minh thư nhân dân hoặc bằng lái xe là được nhé!

Xem thêm tại:

Bài viết liên quan