Đây chính là chiếc iPhone XR được hỗ trợ 2 sim

Đây chính là chiếc iPhone XR được hỗ trợ 2 sim

Admin VTB Ngày đăng: 09/13/2018Lượt xem: 1141

Trong sự kiện ra mắt vừa qua, bên cạnh 2 bộ đôi iPhone XS và XS Max, thì còn có iPhone XR thu hút sự chú ý của người xem.

Phone XR chính là chiếc điện thoại có màn hình LCD với diện mạo nổi bật, hứa hẹn sẽ gây nên cơn sốt trong thời gian tới, bởi vì nó tích hợp rất nhiều tính năng tương tự iPhone XS XS Max nhưng giá lại rẻ hơn nhiều.

Điểm được quan tâm nhiều nhất đó chính là màn hình LCD mà nó sở hữu với kích thước 6,1 inch có "tai thỏ" ở phía trên để dành chỗ cho hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID. Màu sắc được hiển thị rất chân thực – sánh ngang với công nghệ LCD trên những chiếc iPhone đời trước.

trên tay iphone xr

Mặt trước iphone XR

Tuy nhiên cạnh viền của nó khá dày hơn so với hai người anh của mình, đây là điểm hạn chế trên màn hình LCD. iPhone XR sẽ có 6 màu tất cả nhưng được chú ý nhiều nhất chính là màu đỏ cam và xanh san hô rất bắt trend.

Về cấu hình thì thiết bị này sở hữu còn chip A12, chính là nguyên do khiến iPhone XS và XS Max trở nên “kếch xù” hơn. Tuy nhiên, trên thiết bị này đã bị Apple lược bỏ đi camera kép và 3D Touch, tuy nhiên vẫm có khả năng chống nước và bụi IP 67 như trên sản phẩm iPhone 8 Plus.

trên tay iphone xr tại sự kiện

Trên tay sản phẩm iphone xr

Camera chính của máy gồm một cảm biến duy nhất với độ phân giải 12MP, cùng khả năng chụp ảnh xóa phông với "Portrait Mode". Đặc biệt, XR cũng hỗ trợ 2 SIM với nano SIM nằm trong khay đựng và một e-SIM, đây là điều dường như khách hàng ở Châu Á rất mong chờ.

màu sắc của iphone xr

Màu sắc iphone XR

iPhone XR sẽ được chính thức lên kệ vào tháng 10 với giá khởi điểm 749 USD dành cho phiên bản 64GB . Ngoài ra, máy cũng sẽ có them 2 tuỳ chọn bộ nhớ 128GB và 256GB.

Xem thêm tại: