Đây là chiếc iPhone đáng sở hữu hơn iPhone 7 khi giảm giá sốc còn 4 triệu
Danh mục sản phẩm

Đây là chiếc iPhone đáng sở hữu hơn iPhone 7 khi giảm giá sốc còn 4 triệu

Hoàng Dũng Ngày đăng: 05/17/2017Lượt xem: 3664
iPhone SE với thiết kế giống 5S nhưng mang trong mình sức mạnh của iPhone 6S đang giảm giá hấp dẫn chỉ cho bản khóa mạng.
 
iPhone SE
iPhone SE 
 
Cụ thể giá bán của iPhone SE Lock tại Viettablet là 4,290,000 đồng và được bảo hành 12 tháng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn kèm theo. Với máy khóa mạng cùng với sim ghép 4G thần thánh đã fix các lỗi tự động và dùng được mạng 4G tại Việt Nam nên người dùng có thể yên tâm sử dụng.
 
Màn hình 4 inch nhỏ gọn giúp dễ dàng sử dụng máy bằng một tay
 
Điện thoại iPhone SE nổi bật với thiết kế nhỏ gọn đẹp, ngôn ngữ thiết kế giống với iPhone 5S đẹp, gọn nhẹ nhưng lại sở hữu cấu hình mạnh mẽ từ iPhone 6S vói vi xử lý Apple A9 2 nhân xung nhịp 1.84 GHz, RAM 2 GB, viên pin 1624 mAh cho hiệu năng vượt trội.
 
 
Những thông số còn lại của iPhone SE gồm màn hình IPS LCD độ phân giải 4.0 inches. Bộ đôi camera 12 MP, khẩu độ f/2.2 hỗ trợ quay phim 4K ở mặt sau và một camera phụ 1.2 MP ở mặt trước.
 
Trong khi giá bán của iPhone 7 đang còn khá cao và model này có thiết kế không khác biệt  và hiệu năng chỉ mạnh hơn một chút so với các model trước như iPhone 6S, 6S Plus, và đặc biệt không có 3 GB RAM và camera kép nổi bật như 7 Plus. Thì iPhone SE vẫn đang là một lựa chọn sáng giá bởi thiết kế đẹp, nhỏ gọn cấu hình mạnh và đặc biệt là giá bán rẻ.
 
Viettablet.com
Zalo Button