Đây là giá bán chính thức của LG V30?

Đây là giá bán chính thức của LG V30?

Admin VTB Ngày đăng: 09/07/2017Lượt xem: 2158

Mới đây giá bán của LG V30 đã bất ngờ lộ diện thông qua một chương trình khuyến mãi của hãng.

LG V30
LG V30
 
LG V30 là chiếc điện thoại mới nhất vừa được hãng điện thoại LG ra mắt cách đây không lâu tại sự kiện IFA 2017. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu một mẫu lagship cao cấp. Tuy nhiên tại sự kiện ra mắt thì LG không hề công bố giá bán khiến nhiều người tò mò.

Xem thêm sản phẩm:

 
Video trên tay LG V30
 
Thì mới đây nhà sản xuất Hàn Quốc đã chạy một chương trình rút thăm trúng thưởng thông qua các phương tiện truyền thông. Thông qua các thể lệ của cuộc thi, thì LG đã hé lộ giá bán của V30 sẽ là 749 USD. 
 
Màn hình LG V30
 
Đây chỉ là mức giá của hãng đưa ra tuy nhiên giá cả chính thức của LG V30 có thể sẽ chênh lệch đôi chút tùy vào từng thị trường và nhà cung cấp. Trong quá khứ, các chương trình khuyến mãi đã tiết lộ giá không báo trước và thường chính xác.
 
Cấu hình LG V30
LG V30 có cấu hình vượt trội so với tầm giá
 
Nếu như LG V30 lên kệ với mức giá 749 USD thì đây sẽ là một lựa chọn sáng giá khi giá bán của và iPhone 8 có giá lên đến ngàn đô. Nếu như có giá rẻ hơn nhưng cấu hình của V30 không hề thua kém đối thủ Samsung và Apple khi được trang bị màn hình 6 inch Quad HD, chip Snapdragon 835, RAM 4 GB và camera kép cao cấp.
 
Viettablet.com