Điểm danh những sản phẩm iPhone, iPad, Apple Watch sẽ được Apple ra mắt trong tháng 9
Danh mục sản phẩm

Điểm danh những sản phẩm iPhone, iPad, Apple Watch sẽ được Apple ra mắt trong tháng 9

Admin VTB Ngày đăng: 08/19/2020Lượt xem: 2382

Sau khi Apple đã có động thái ghi hình bài phát biểu ra mắt iPhone 12 tại Apple Park. Thì hôm nay LeaksApplePro đã trích dẫn lại những sản phẩm sẽ được Táo Khuyết ra mắt trong sự kiện tháng 9 tới đây.

iphone 12 keynote

Đầu tiên đó là iPhone 12 Series:, những chiếc smartphone này sẽ được trang bị vi xử lý A14 5nm, bộ nhớ RAM được nâng lên cho hiệu năng mạnh mẽ. Thiết kế của iPhone 12 vẫn như người tiền nhiệm iPhone 11 Series trước đây với màn hình có notch chứa tai thỏ ở phía trước, mặt lưng là cụm camera đặt trong module hình vuông. Điểm khác biệt là khung viền của iPhone 12 được vát phảng như máy tính bảng iPad Pro.

iPhone 12

Kế đến là máy Mac mới: nhưng vẫn chưa rõ model này thuộc dòng MacBook hay iMac. Chỉ biết là máy Mac 2020 này sẽ dựa trên nền tảng ARM.

Tiếp theo là iPad mới: Dự kiến mẫu máy tính bảng mới của Apple sẽ có ngôn ngữ thiết kế tương tự như các sản phẩm trước, chỉ khác biệt là mẫu tablet này được nâng cấp về phần cứng với chip A12 Bionic mạnh mẽ cùng giá bán hấp dẫn.

iPhone 12

Cuối cùng, đó là Apple Watch Series 6, mẫu đồng hồ thông minh hứa hẹn sẽ là bản nâng cấp hoàn hảo của Apple Watch Series 5 với viền màn hình mỏng hơn, bổ sung thêm tính năng đo nồng độ oxy trong máu và phát hiện sự hoảng loạn. 

Trên đây là những sản phẩm iPhone, iPad, Apple Watch mới hứa hẹn sẽ được Apple ra mắt trong tháng 9 tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Điểm danh những sản phẩm iPhone, iPad, Apple Watch sẽ được Apple ra mắt trong tháng 9

Zalo Button