Đọ sức camera Samsung Galaxy S7 Edge với iPhone 7
Danh mục sản phẩm

Đọ sức camera Samsung Galaxy S7 Edge với iPhone 7

Admin VTB Ngày đăng: 05/17/2017Lượt xem: 1262

So sánh camera Samsung Galaxy S7 Edge với iPhone 7 là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm hiện nay.

so sánh

So sánh camera iPhone 7 với Samsung Galaxy S7 Edge

Bài viết dưới đây sẽ so sánh Samsung Galaxy S7 Edge với iPhone 7 ở phần camera, các hình ảnh chụp từ 2 thiết bị trong cùng điều kiện để bạn có thể đưa ra đánh giá cũng như tự nhận định một cách khách quan nhất nhé.

Nói sơ qua về camera của cả hai thiết bị. Nếu như nổi tiếng với camera sau với độ phân giải 12MP cùng tiêu cự f/1.7 nổi bật nhất trong số các smartphone trên thế giới thì camera iPhone cũng không quá kém cạnh khi có cùng độ phân giải 12MP và khẩu độ f/1.8 cùng công nghệ chống rung quang học tương tự như trên Galaxy S& Edge.

Tuy nhiên, đừng chỉ nhìn vào thông số kỹ thuật mà đánh giá chất lượng bởi camera iPhone trước giờ vẫn luôn nổi tiếng với chất lượng ảnh chụp cao và chân thực.

Nếu đánh giá về độ trung thực của các gam màu trên ảnh chụp từ iPhone 7 và Galaxy S7 Edge, người dùng sẽ cho điểm cao ở độ trung thực cho thiết bị Apple nhiều hơn.

iphone 7

Màu sắc trung thực từ camera iPhone 7

Các ảnh chụp từ thiết bị Apple luôn có lợi thế về độ trung thực của màu, không quá rực rỡ và cho màu ảo dù cho có ở trong điều kiện hoàn cảnh ánh sáng.

s7 edge

Màu sắc tươi mới trên camera Samsung Galaxy S7 Edge

>> Xem thêm: Nên mua Samsung Galaxy S7 Edge hay iPhone 6s Plus?

Trong khi nếu không quá chú trọng về độ trung thực tuyệt đối của màu sắc trên các bức ảnh thì Samsung Galaxy S7 Edge lại cho người dùng cảm giác dễ chịu với mắt khi ảnh luôn cho màu sắc tươi sáng, trong lành hơn.

Trong điều kiện ánh sáng không đủ, các bức ảnh chụp từ Samsung Galaxy S7 Edge thật sự áp đảo đối thủ iPhone 7 của mình.

Thiết bị từ áp đảo ở khả năng chụp đêm.

chụp ban đêm

Ảnh chụp trong siêu thị ban đêm từ camera Samsung Galaxy S7 Edge vô cùng đẹp mắt

Trong cùng điều kiện không gian ánh sáng, hai camera sẽ có thuật toán cân bằng trắng tự động khác nhau, đó là điều bình thường.

Dưới đây là một vài hình ảnh cùng chụp tè camera của hai máy trong cùng điều kiện ánh sáng để các bạn tiện so sánh:

chi tiết

Cả hai bức ảnh cho thấy thế mạnh chất lượng hình ảnh chân thực và tươi mới dù trong một shoot hình của 2 máy

màu sắc

Màu sắc hiển thị trên camera hai máy

chỉ đan

Không có sự chênh lệch nhiều giữa chất lượng hình ảnh

Đánh giá về camera hai smartphone

Qua các hình ảnh trên, ta có thê thấy: Độ sắc nét: iPhone 7 & Galaxy S7 edge là như nhau, độ sắc và tương phản chi tiết trên Samsung Galaxy S7 Edge có phần tăng bằng thuật toán hơi nhiều, chính vì vậy, khi đưa ảnh lên các thiết bị PC và phóng lên, ảnh phóng to chi tiết tạo cảm giác không tự nhiên.

Màu sắc: Ánh sáng ban ngày và đều, màu sắc của Galaxy S7 edge sáng tươi hơn, iPhone 7 sậm hơn tại các vùng tối; ánh sáng đèn đêm thì ảnh Galaxy S7 edge dễ ám màu nhất là màu vàng đèn dây tóc, ảnh iPhone cân bằng trắng trong tình huống này tốt hơn. Khả năng chụp thiếu sáng đêm: Galaxy S7 edge tốt hơn iPhone 7. Chi tiết ảnh Galaxy S7 edge chất lượng hơn rõ ràng so với ảnh iPhone 7.

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng camera cả hai máy tốt nhất, từ đó giúp bạn lựa chọn được xem, nên mua iPhone 7 hay S7 Edge nhé.

Viettablet.com