Đón Note 7R, Samsung Galaxy Note 5 tiếp tục giảm giá sốc?
Danh mục sản phẩm

Đón Note 7R, Samsung Galaxy Note 5 tiếp tục giảm giá sốc?

Hoàng Dũng Ngày đăng: 06/12/2017Lượt xem: 3285
Một lần nữa giá bán của đã được điều chỉnh để đón Galaxy Note 7 tân trang. 
Samsung Galaxy Note 5
Samsung Galaxy Note 5 
 
Hiện tại nhiều nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam đã giảm giá bán chính hãng của Galaxy Note 5 từ 12 triệu xuống còn 10,9 triệu đồng. Trong khi đó giá bán của cũng được điều chỉnh xuống còn 5,59 triệu đồng.
 
 
Việc giá bán của Note 5 lần này là để các nhà bán lẻ xả hàng tồn và cũng là động thái để đón chào chiếc sắp được bán ra trong thời gian tới đây.
.
Ở thời điểm hiện tại sau sự cố đáng tiếc của Note 7, Samsung Galaxy Note 5 là mẫu phablet tốt nhất hiện nay của nhà sản xuất Hàn Quốc, dù đã lên kệ được 2 năm nhưng máy vẫn không hề lỗi thời và là chiếc smartphone được nhiều người ao ước sở hữu.
 
 
Cụ thể Samsung Galaxy Note 5 được trang bị màn hình Super AMOLED kích thước lớn 5,7 inch độ phân giải 2K, bên trong là con chip Exynos 7420 64-bit tám nhân, kết hợp cùng RAM 4 GB, viên pin 3.000 mAh, bộ đôi camera 16 MP/ 5 MP và cây bút S-Pen nhiều tiện ích.
 
Việc giảm giá lần này đây là cơ hội tốt để người dùng có thể chọn mua một chiếc phablet được đánh giá là tốt nhất hiện nay trên thị trường. Các bạn sẽ chọn mua Note 5 chứ hay chờ Note 7 tân trang?. Cùng đưa ra ý kiến bên dưới nhé.
 
 
Viettablet.com

Bình luận về Đón Note 7R, Samsung Galaxy Note 5 tiếp tục giảm giá sốc?

Zalo Button