Cách khắc phục một số lỗi thường thấy trên Samsung Galaxy S7 plus có thể bạn chưa biết

Cách khắc phục một số lỗi thường thấy trên Samsung Galaxy S7 plus có thể bạn chưa biết

Admin VTB Ngày đăng: 03/11/2018Lượt xem: 751
Galaxy S7 plus có lỗi không? Là điều mà người dùng đặt ra cho siêu phẩm này. Hiện nay, Galaxy S7 plus khá phổ biến và được nhiều khách hàng quan tâm nhưng họ vẫn tỏ ra khá lo ngại về việc sản phẩm này có mắc những lỗi cơ bản mà những người anh tiền nhiệm gặp phải. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết một số lỗi thường gặp và cách khắc phục chúng nhé!
 
 
 
 
 
Lỗi warning, camera failed
Đây là một trong những lỗi phổ biến được phát hiện ra khi người dùng mở ứng dụng camera, khi đó trên màn hình Galaxy s7 plus chỉ xuất hiện khung trống và hiển thị thông báo Lỗi warning, camera failed.
 
Đối với trường hợp này, các nhà nghiên cứu về sản phẩm đã chỉ ra rằng nguyên nhân gây ra lỗi có thể là do tính năng Smart Stay. Tính năng Smart Stay của Samsung được sử dụng trên camera trước để bạn không thể rời mắt khỏi màn hình
 
Để khắc phục lỗi warning, camera failed tạm thời, bạn có thể tắt tính năng Smart Stay đi bằng cách vào Settings chọn Display, tuy nhiên để giải quyết tình triệt để trạng này bạn nên đến các hệ thống chuyên sửa lỗi nhằm tránh lỗi lặp lại.
 
 
 
 
 
Lỗi nút Nguồn, nút Home và nút âm lượng không hoạt động
Người dùng Galaxy s7 plus thường sẽ gặp phải lỗi nút nguồn và nút âm lượng đột nhiên không hoạt động, thậm chí là nút Recent Apps hay nút Home không có hồi đáp.
 
Nguyên nhân gây ra lỗi của các nút này có thể là do một ứng dụng giả mạo nào đó trên Galaxy s7 plus gây ra. Để khắc phục những lỗi này, bạn chỉ cần khởi động thiết bị ở chế độ Safe Mode và khắc phục lỗi. Trường hợp vẫn còn lỗi, bạn nên tiến hành gỡ bỏ cài đặt bất kỳ ứng dụng nào đó mà bạn vừa cài vào gây ra lỗi.
 
Hoặc trong một số trường hợp, bạn có thể dùng cách đơn giản là reset lại thiết bị di động của bạn. Ngoài ra, bạn có thể nhấn và giữ nút nguồn cùng nút giảm âm lượng khoảng vài giây cho đến khi thiết bị khởi động lại.
 
Một số trường hợp nút Home và phím Recent Apps không hoạt động,thì thủ phạm có thể là do chế độ Car Mode. Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần tắt chế độ Car Mode và kiểm tra lỗi đã được khắc phục hay chưa.
 
 
 
 
Lỗi Auto correct trên bàn phím Samsung
Auto correct trên bàn phím Samsung là lỗi khá nhiều người dùng bị mắc phải, họ thường thấy bàn phím của SamSung tự động điều chỉnh, thay đổi dấu và nghĩa của từ.
 
Để khắc phục lỗi này, khá đơn giản bạn có thể tắt tính năng tự động thay thế auto replace đi hoặc gỡ bỏ ứng dụng keyboard thứ 3 mà bạn tải về và cài đặt trên Google Play Store.
 
Ngoài ra, Galaxy s7 plus còn gặp một số lỗi như loa, kết nối wifi, Bluetooth... khi gặp những lỗi này, bạn có thể tìm hiểu và tự khắc phục tạm thời. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho máy và giải quyết các lỗi Galaxy s7 plus thường gặp bạn có thể đến Viettablet. 
----------
Viettablet là một trong những đơn vị chuyên sửa chữa khắc phục lỗi các sản phẩm công nghệ mới và uy tín. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, bắt bệnh nhanh chóng bạn hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin và cùng Viettablet sử dụng những chiếc Galaxy s7 plus hiện đại nói không với lỗi nhé!
 
HỆ THỐNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VIETTABLET TẠI TPHCM
69A Cao Thắng, phường 3, quận 3, Hồ Chí Minh
 
Quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng
Hotline: 0906.539.459
 
Truy cập tại website: htts://www.viettablet.com
 
Viettablet hân hạnh được phục vụ quý khách!