Galaxy Z Flip 6 có mấy màu, khi nào ra mắt, giá bao nhiêu?
Danh mục sản phẩm

Galaxy Z Flip 6 có mấy màu, khi nào ra mắt, giá bao nhiêu?

Kim Thảo Ngày đăng: 06/06/2024Lượt xem: 138

Samsung dường như đang chuẩn bị trình làng chiếc smartphone gập mới nhất của mình với những thiết kế cao cấp và hiệu năng bền bỉ hơn. Vậy Galaxy Z Flip 6 khi nào ra mắt, giá bao nhiêu, có mấy màu? Tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

samsung-galaxy-z-flip6-1

Galaxy Z Flip 6 khi nào ra mắt?

Galaxy Z Flip 6 dự kiến sẽ ra mắt khoảng giữa tháng 8 năm 2024 tại sự kiện Galaxy Unpacked thủ đô Paris. Paris được chọn là địa điểm tổ chức sự kiện vì đây là nơi diễn ra Thế vận hội Mùa hè 2024 và Samsung là một trong những nhà tài trợ lớn nhất cho thế vận hội này.

Dự đoán này được dựa trên phiên bản tiền nhiệm Galaxy Z Flip 4 được ra mắt vào tháng 8 năm 2022 và Galaxy Z Flip 5 được trình làng vào tháng 7 năm 2023.

samsung-galaxy-z-flip6-2

Galaxy Z Flip 6 giá bao nhiêu?

Hiện tại, giá bán chính thức của Galaxy Z Flip 6 vẫn chưa được Samsung công bố. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin uy tín, Galaxy Z Flip 6 dự kiến sẽ có mức giá khởi điểm từ 29 triệu đồng cho phiên bản 8GB RAM + 256GB dung lượng lưu trữ.

Phiên bản dung lượng

Giá bán (dự kiến)

8GB RAM - 256GB

29 triệu đồng

12GB RAM - 512GB

32 triệu đồng

12GB RAM - 1TB

35 triệu đồng

Được biết, mức giá này cao hơn so với giá bán khởi điểm của Galaxy Z Flip 5 (khoảng 27 triệu đồng) và Galaxy Z Flip 4 (khoảng 26 triệu đồng). Lý do cho việc tăng giá này có thể là do Galaxy Z Flip 6 được trang bị nhiều tính năng mới và cải tiến hơn so với các phiên bản trước. 

Galaxy Z Flip 6 có mấy màu?

Được biết Samsung Galaxy Z Flip 6 gồm có 7 màu tùy chọn là Crafted Black (đen), Light Blue (xanh dương nhạt), Mint (xanh mint), Peach (cam), Silver Shadow (xám), White (trắng) và Yellow (vàng). Đây đều là những màu sắc trẻ trung, mới mẻ và bắt mắt, đáp ứng sở thích và cá tính của người dùng.

samsung-galaxy-z-flip6-3

 

Bạn thích điểm gì ở Galaxy Z Flip 6? Theo dõi Viettablet để biết thêm nhiều thông tin chi tiết của chiếc điện thoại này nhé!

Viettablet.com

Zalo Button