Galaxy Z Fold 6 Ultra có thể là điện thoại màn hình gập thứ ba của Samsung trong năm nay
Danh mục sản phẩm

Galaxy Z Fold 6 Ultra có thể là điện thoại màn hình gập thứ 3 của Samsung trong năm nay

Dương Ngày đăng: 04/02/2024Lượt xem: 172

Theo thông tin từ báo GalaxyClub rất có thể Galaxy Z Fold 6 Ultra sẽ trở thành chiếc điện thoại màn hình gập thứ 3 của nhà Samsung trong năm nay. Vào tháng 2, Winfuture.de cũng đã cho biết, chiếc điện thoại Z Fold 6 được ra mắt mang thương hiệu Ultra và phiên bản thông thường. 

Galaxy Z Fold 6

Số model Galaxy Z Fold 6 Ultra được tiết lộ

Galaxy Z Fold 5 ra mắt vào năm trước mang dãy số model SM-F946. Mới đây phiên bản kế nhiệm với tên gọi Z Fold 6 được cho là có số model SM-F956 và dòng Z Fold 6 Ultra có thể mang số model SM-F958.

Có nhiều sự trùng hợp vì Samsung luôn dành hậu tố “8” trong số kiểu máy “Ultra” của mình, như đã thấy trên các thiết bị như Galaxy S24 Ultra với số kiểu máy SM-S928. Mặc dù thông tin chi tiết về số kiểu máy SM-F958 đã xuất hiện nhưng tiêu đề “Galaxy Z Fold 6 Ultra” vẫn chỉ mang tính suy đoán và cần được tiếp cận một cách thận trọng. Tuy nhiên, rò rỉ này có thể được chứng minh là chính xác.

Z Fold 6 Ultra 1

Theo nhiều dự đoán rất có thể Galaxy Z Fold 6 Ultra có thể chỉ có sẵn ở thị trường Hàn Quốc. Mặc dù ấn phẩm đã xác định SM-F958N, một biến thể của thiết bị tại Hàn Quốc.

Nhiều Samfans suy đoán rằng Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked vào đầu tháng 7 năm nay để công bố các thiết bị. Ngoài Z Fold 6 Ultra, hãng dự kiến ​​​​sẽ công bố Z Fold 6 thông thường, Z Flip 6 và Galaxy Ring.

Z Fold 6 Ultra 2

Theo dõi Viettablet để biết thêm nhiều thông tin công nghệ hữu ích trong thời gian tới. Hứa hẹn sẽ cập nhật thông tin sớm nhất về thông số kỹ thuật và ngày ra mắt của thiết bị. 
 

Viettablet.com

Bình luận về Galaxy Z Fold 6 Ultra có thể là điện thoại màn hình gập thứ 3 của Samsung trong năm nay

Zalo Button