Giá iPad Mini 2 xách tay giảm mạnh, bằng giá smartphone
Danh mục sản phẩm

Giá iPad Mini 2 xách tay giảm mạnh, bằng giá smartphone

Admin VTB Ngày đăng: 02/14/2017Lượt xem: 1622
Sau một thời gian lên kệ giá iPad Mini 2 xách tay đã giảm mạnh chỉ còn 4,5 triệu đồng ngang bằng smartphone tầm trung.
 
iPad Mini 2 với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định được nhiều người ưa thích
 
Dù thị trường máy tính bảng đã bảo hòa, không còn nhiều model mới ra mắt bởi hiện nay có quá nhiều mẫu phablet với màn hình lớn thay thế dần tablet. Tuy nhiên đối với việc giải trí như xem phim chơi game thì máy tính bảng vẫn là lựa chọn hàng đầu. 
 
 
Và nhắc đến tablet thì chỉ còn có iPad còn chỗ đứng trên thị trường và đáng mua nhất hiện nay bởi máy có thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ, sự ổn định đến từ hệ điều hành iOS chắc chắn đáp ứng tốt và làm hài lòng được nhu cầu sử dụng của người dùng.
 
Ở thời điểm hiện tại giá iPad Mini 2 xách tay chỉ còn 4,5 triệu đồng cho máy cũ like new và 6,4 triệu đồng cho máy mới chưa active.
 
Tiếp nối thành công của iPad Mini 1 Apple tiếp tục trình làng iPad Mini 2 vào năm 2013. Ngôn ngữ thiết kế của máy vẫn được giữ nguyên nhưng được nâng cấp về mặt cấu hình. Màn hình vẫn là 7,9 inch nhưng độ phân giải đã nâng lên thành 1536 x 2048 pixels.
 
 
So với iPad Mini 1 thì cấu hình của Mini 2 cũng đã được cải thiện đáng kể với chip Apple A7 2 nhân tốc độ 1.3 GH, chip đồ họa PowerVR G6430, RAM 1GB, bộ đôi camera vẫn là 5MP, quay phim Full ở mặt sau và 1.2 MP ở mặt trước. Bên cạnh đó viên pin của iPad Mini 2 đã được nâng lên thành 6470 mAh.
 
Viettablet.com