Google Nexus 6 : Chiếc Phablet cao cấp - Giá tốt tại Viettablet
Danh mục sản phẩm

Google Nexus 6 : Chiếc Phablet cao cấp - Giá tốt tại Viettablet

Admin VTB 2 Ngày đăng: 04/15/2016Lượt xem: 6035

Neuxs 6 là chiếc smartphone có màn hình lớn nhất trong tất cả các sản phẩm mang họ nhà Nexus. Thiết bị có nét lai giữa thiết kế trên Moto X và được trang bị màn hình gần 6 inch, đạt tiêu chuẩn cho định nghĩa một chiếc Phablet.  

THIẾT KẾ ĐẸP - MÀN HÌNH LỚN

Nexus 6 có thiết kế tương đối lạ với phần lớn smartphone hiện nay. Tuy nhiên, nếu là một Fan trung thành của Motorola bạn sẽ nhận ra sự tương đồng với chiếc Moto X.

Thiết bị có màn hình lớn gần 6 inch, tuy nhiên vì thiết kế vác mỏng ở các cạnh nên tạo cảm giác mỏng khi cầm. 4 góc máy cũng được làm bo tròn giúp tay không bị cấn khi cầm một chiếc smartphone với kích thước ngoại cỡ.

Bộ đôi loa kép ở mặt trước cũng rất đáng quan tâm khi nó nổi hẳn lên so với mặt kính và tạo điểm nhất trên thiết kế.

CẤU HÌNH NỔI BẬT - PHẦN MỀM MƯỢT MÀ

Nexus 6 với thời gian ra mắt đã khá lâu, gần 2 năm. Trong thời điểm mà nó xuất hiện, cấu hình tương tự một flagship cao cấp lúc bấy giờ. Và sau một khoảng thời gian, Nexus 6 vẫn đứng trên vị thế là máy có cấu hình tầm trung tốt nhất hiện nay.

Để khẳng định điều này, chúng ta có những thông số hết sức nổi bật từ CPU Chip xử lý snapdragon 805, Ram 3GB và cả màn hình với độ phân giải 2K.

Bên cạnh đó, Nexus 6 là một trong số những thành viên thuộc đại gia đình chạy Rom gốc và nhận được hỗ trợ đặc biệt từ Google. Vì thế việc sản phẩm nhận được rất sớm những bản cập nhật Android mới cũng là điều dễ hiểu. Chắc chắn rằng, với việc chạy những bộ rom gốc, ít tuỳ biến trực tiếp từ Google giúp Nexus 6 có trải nghiệm sử dụng rất mượt mà, nhanh chóng và không giật lag. 

KHẢ NĂNG KHÁNG NƯỚC

Một tính năng khá ít người biết trên chiếc Nexus 6 chính là thiết bị cũng được trang bị tính năng chống nước (nhẹ), tương tự Moto X. Tất nhiên, thông tin này không được đưa ra chính thức từ Google nhưng lại được đính chính bởi Motorola (đơn vị nhận sản xuất Nexus 6). 

Tham khảo sửa điện thoại tại đây : Cửa hàng sửa chữa điện thoại

Tính năng này, rõ ràng là một sự bổ sung tuyệt vời, đánh dấu sự quan tâm của Google đến tính năng chống thấm nước trên dòng sản phẩm của mình. Lưu ý là Nexus 6 chỉ chống lại những tia nước nhẹ, chứ không chống thấm hoàn toàn trong môi trường ngâm nước đâu nhé.

BẢNG CẤU HÌNH

BẢNG GIÁ SP

Thông tin chi tiết về Google (Motorola) Nexus 6 : TẠI ĐÂY

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ VIETTABLET 

·      Người dùng khi mua hàng tại Viettablet sẽ nhận được những gói ưu đãi đặt biệt như trợ giá phụ kiện khi mua kèm sản phẩm.

·      Chính sách bảo hàng tốt, hỗ trợ đổi trả sản phẩm 1 đổi 1 trong 30 ngày.

·      Viettablet cũng hỗ trợ chế độ trả góp sản phẩm với mức phí trả trước chỉ 30% giá trị sản phẩm.

Bình luận về Google Nexus 6 : Chiếc Phablet cao cấp - Giá tốt tại Viettablet