Google Pixel 9 Pro rò rỉ thiết kế khi Pixel 8 Series vẫn chưa hết hot!
Danh mục sản phẩm

Google Pixel 9 rò rỉ thiết kế khi Pixel 8 Series vẫn chưa hết hot!

Hoàng Dũng Ngày đăng: 01/29/2024Lượt xem: 292

Theo “thông lệ” mọi năm, Google sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm mới vào khoảng tháng 10. Và tiếp nối thành công của Pixel 8, đầu năm nay, Google lại tiếp tục rò rỉ, tiết lộ nhiều thông tin liên quan đến dòng Pixel 9 sắp ra mắt.

Gần đây, bản CAD của Pixel 9 Pro đã rò rỉ trên các nền tảng mạng xã hội, cho thấy thiết kế tổng thể của điện thoại. Theo đó, chúng ta đã có những hình ảnh đầu tiên về vỏ của Pixel 9 Pro, mang đến cho chúng ta cái nhìn cận cảnh hơn về thiết kế.

Dự kiến, Pixel 9 Pro cho thấy điện thoại có thiết kế phẳng, vuông vức. Mặt sau có cụm camera hình viên thuốc, bao gồm ba cảm biến camera. Điện thoại cũng có màn hình OLED phẳng 6,7 inch với camera đục lỗ ở giữa.

Google vẫn chưa công bố bất kỳ thông số kỹ thuật nào cho Pixel 9 Pro, nhưng chúng ta có thể mong đợi chip Google Tensor thế hệ thứ ba, camera nâng cấp và nhiều tính năng AI mới.

Một nguồn tin trong ngành đã chia sẻ hình ảnh ốp lưng Pixel 9 Pro, được cho là thiết kế cuối cùng của điện thoại. Hình ảnh xác nhận rằng mô-đun camera hình viên thuốc nằm ngang đã bị rò rỉ trước đó. Ba ống kính camera và cảm biến cùng đèn flash LED nằm ở góc bên phải của mô-đun camera.

Pixel 9 Pro dự kiến ​​sẽ có một số thay đổi thiết kế đáng kể so với Pixel 8 Pro. Cụm camera sẽ được cập nhật, nhưng thay đổi lớn nhất là thiết kế phẳng mới.

Thiết kế phẳng này tương tự như thiết kế của Galaxy S24 và iPhone gần đây. Nó trông hấp dẫn hơn so với thiết kế cong của Pixel 8 Pro, nhưng có thể khiến điện thoại khó cầm hơn.

Khay SIM cũng sẽ di chuyển từ cạnh trái lên đỉnh thiết bị. Nút chỉnh âm lượng và nút nguồn sẽ nằm ở bên phải, như trước đây.

Pixel 9 Pro dự kiến ​​sẽ có kích thước 162,7 x 76,6 x 8,5mm, nhỏ hơn một chút so với Pixel 8 Pro. Điện thoại sẽ có màn hình phẳng 6,5 inch, sử dụng chip Tensor G4 mới của Google.

Chip Tensor G4 được đồn đại có lõi CPU lấy từ Exynos 2400 SoC của Samsung và GPU do Google thiết kế. Trong khi đó, dòng Pixel 10 được đồn đại sẽ chứa chip Tensor G5, được TSMC sản xuất dựa trên thiết kế nội bộ của Google.

Tìm hiểu thêm về Google Pixel 9 Pro:

Bên cạnh đó, Pixel 8 Pro cũng đang có giá rất tốt tại đây:

Viettablet.com

Zalo Button