HOT: Samsung đã cho ra mắt chiếc Smartphone 5G đầu tiên của mình

HOT: Samsung đã cho ra mắt chiếc Smartphone 5G đầu tiên của mình

Admin VTB Ngày đăng: 01/10/2019Lượt xem: 351

Samsung đang thể hiện mình là anh lớn trong công cuộc đi đầu mạng 5G và mới đây Samsung đã âm thầm cho giới thiệu mẫu smartphone 5G đầu tiên của mình tại CES.

Tại CES có rất nhiều mẫu smartphone được trưng bày trong tủ kính với những công nghệ mới và thú vị.

Samsung đã trưng bày nguyên mẫu chiếc smartphone 5G của mình dụ định ra mắt tại đây.

Trên thực tế, đây đúng chỉ là một nguyên mẫu và được đặt bên trong một chiếc lồng kính. Khách tham quan sẽ không thể cầm chiếc smartphone này lên để thử trải nghiệm công nghệ 5G, mà Samsung đã hợp tác với Verizon và hứa hẹn sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2019.

chiếc máy được samsung demo

Đây sẽ là thiết kế smartphone 5G của Samsung

Qua hình ảnh và mô hình giúp người dùng có thể hình dung về chiếc smartphone 5G của Samsung sẽ chính thức giới thiệu vào giữa năm 2019.

Theo một thông tin rò rỉ thú vị trước đây là Galaxy S10 sẽ có một phiên bản đặc biệt và là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị 5G. Vì vậy rất có thể nguyên mẫu mà Samsung đang trưng bày tại CES 2019 sẽ tiết lộ thiết kế của chiếc Galaxy S10 sắp tới?

Nhưng nếu bạn xem trực tiếp thì sẽ hơi thất vọng đấy vì nó cũng không khác gì hết so với những mẫu dòng S cao cấp nhà Samsung đã cho ra mắt trước đó.

samsung sẽ đi đầu trong công cuộc mạng 5g

Samsung sẽ đi đầu trong công cuộc mang 5G

Mặc dù chiếc smartphone này trông khá hoàn thiện, với màn hình đang hoạt động, một nút nguồn, nút âm lượng ở cạnh bên, thậm chí có cả nút kích hoạt trợ lý ảo Bixby. Chiếc smartphone còn được bảo vệ bởi một ốp lưng.

Vì nằm trong lồng kính nên chúng ta vẫn chưa được trải nghiệm cụ thể về thông số của chiếc máy này.

Nhiều dự đoán cho rằng đó là chiếc smartphone 5G của Samsung sẽ được trang bị một modem 5G tương thích với bộ vi xử lý Snapdragon 855 của Qualcomm. Tốc độ kết nối và tải dữ liệu của mạng 5G sẽ nhanh hơn đáng kể so với 4G LTE

chiếc máy được để trong tủ kính

Sản phẩm này được trưng bày trong tủ kính và khá hoàn thiện về mặt thiết kế

Samsung đã lên kế hoạch cho ra mắt chiếc smartphone này vào nửa năm nay, thuộc quý II.

Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé, Viettablet sẽ tiếp tục đưa tin về sản phẩm này.

Xem thêm tại: