HOT: Video trên tay nhanh Xiaomi Mi 9 trước giờ lên sóng

HOT: Video trên tay nhanh Xiaomi Mi 9 trước giờ lên sóng

Viettablet Ngày đăng: 02/19/2019Lượt xem: 234

Xiaomi Mi 9 còn một ngày nữa mới ra mắt nhưng dường như những thông tin và hình ảnh về sản phẩm này đã quá rõ ràng và đây là video trên tay

Xiaomi Mi 9 tiết lộ video trên tay cho chúng ta cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm này.

Chuyên trang Slashleaks đã đăng tải một đoạn video ngắn với dài khoảng 16 giây phô diễn mặt lưng phiên bản Mi 9 Xanh Dương với khả năng đổi màu khi nghiêng ở các góc nhìn sẽ cho ra hiệu ứng màu sắc đẹp mắt.

Lý giải cho mặt lưng sắc sảo cảu sản phẩm này thì trước đó phó chủ tịch của Xiaomi  - Xiang Wang cũng chia sẻ thêm rằng để tạo ra hiệu ứng đẹp mắt ở mặt lưng như vậy thì họ đã áp dụng công nghệ laser ở cấp độ nano cho phép ánh sáng tán xạ từ một vật thể được ghi lại và sau đó tái tạo lại hình ảnh 3 chiều trong một chùm tia laser cộng thêm hai lớp phủ nano khác.

hình ảnh về xiaomi mi 9

Hình ảnh về mặt lưng của Xiaomi Mi 9

Nhìn ở mặt lưng thì ở góc trên bên trái là vị trí đặt hệ thống 3 camera và đèn flash LED trợ sáng. 

Còn ở mặt trước Xiaomi Mi 9 99% cũ like new sử dụng màn hình notch nhỏ gọn như giọt nước, viền dưới rất mỏng. Được biết, sản phẩm này sẽ sử dụng vân tay quang học dưới màn hình thế hệ thứ 5 cho tốc độ nhanh hơn 25% so với thế hệ trước.

xiaomi mi 9 hình ảnh đẹp mắt

Cấu hình của Xiaomi Mi 9 xách tay bao gồm: Sẽ trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855, màn hình AMOLED kích thước 6.39 inch, 3 camera trong đó cảm biến chính độ phân giải 48 MP, giao diện người dùng MIUI 10 và sử dụng công nghệ sạc nhanh không dây công suất 20W.

Chỉ còn 1 ngày nữa là Xiaomi Mi 9 ra mắt, hãy vui lòng đặt trước sản phẩm này tại cửa hàng để khi về tới Việt Nam bạn sẽ là người nhanh tay nhất sở hữu nó!

Xem thêm tại: