HOT: Xiaomi Redmi Note 7 Pro sẽ được công bố vào cuối tuần sau

Viettablet Ngày đăng: 02/23/2019Lượt xem: 296

Nếu như bạn vẫn chưa hài lòng về Xiaomi Redmi Note 7 lắm thì đây sẽ là bản cập nhật xịn xò hơn mang tên Xiaomi Redmi Note 7 Pro sẽ được công bố vào tuần tới.

Xiaomi Redmi Note 7 Pro sẽ là con máy thứ 2 của thương hiệu Redmi, phiên bản này được nhiều dân công nghệ mong chờ, để xem nó thể cải tiến những nhược điểm trên Xiaomi Redmi Note 7 hay không.

Trước đó thì sản phẩm này cũng đã rò rỉ thông tin khá nhiều.

CEO Redmi gần đây cũng đã xác nhận trên Weibo rằng, Redmi Note 7 Pro sẽ ra mắt vào tuần tới, máy dùng camera 48 MP nhưng là cảm biến IMX586 của Sony chứ không phải GM1 của Samsung.

Redmi Note 7 Pro cũng được tin sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 670 hoặc 675. Các thông tin trước đó cho rằng Redmi Note 7 Pro sẽ dùng cảm biến vân tay dưới màn hình, nhưng hình ảnh từ CEO Lu Weibing đăng tải cho thấy máy có cảm biến vân tay đặt ở mặt sau. Các tin đồn khác cũng xác nhận máy sẽ trang bị bộ nhớ RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB.

xiaomi redmi note 7 pro

Nếu tất cả các thông số kỹ thuật trên trở thành sự thật, Redmi Note 7 Pro có thể sẽ có mức giá cao hơn so với giá 200 USD (khoảng 4.6 triệu đồng) của Redmi Note 7(có RAM 4 GB, ROM 64 GB). Rất có thể giá bán của Redmi Note 7 Pro sẽ là 240 USD (khoảng 5.5 triệu đồng).

thông số rò rỉ của xiaomi redmi note 7

Bạn nghĩ sao về thiết bị này, có nên đặt gạch ngày chưa?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm tại: