HTC Ocean màn hình cảm ứng cạnh, Snapdragon 835 siêu phẩm hứa hẹn
Danh mục sản phẩm

HTC Ocean màn hình cảm ứng cạnh, Snapdragon 835 siêu phẩm hứa hẹn

Admin VTB Ngày đăng: 04/17/2017Lượt xem: 1132

HTC Ocean hay còn được biết đến với tên gọi HTC U hứa hẹn sẽ là flagship tiếp theo của hãng điện thoại Đài Loan trình làng trong năm nay.

HTC Ocean tiếp tục rò rỉ thông tin

HTC Ocean lại tiệp tục rò rỉ hình ảnh, do chuyên gia công nghệ Evleaks chia sẻ. Thông qua đó chúng ta dễ dàng nhận thấy model này có thiết kế rất giống sản phẩm HTC U Ultra, từ mặt lưng bóng bẩy cho đến 4 góc máy bo tròn mềm mại. Điểm khác biệt giữa hai sản phẩm chính là cách thiết kế cụm camera tròn thay vì vuông như trên HTC U Ultra.

Cấu hình HTC Ocean rò rỉ trước đó cho biết sản phẩm sẽ có màn hình kích thước 5.4 inch, độ phân giải 2K, sử dụng vi xử lý Snapdragon 835, bộ nhớ RAM 4 GB, ROM 64 GB. Bộ đôi camera được nhấn mạnh vào camera selfie 16 MP, trong khi camera chính 12 MP. Sẽ sở hữu viên pin 3.000 mAh, sử dụng giao diện Sense 9 trên nền tảng hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất.

HTC Ocean có nhiều điểm giống model HTC U Ultra

Đặc biệt, nhà sản xuất điện thoại HTC dự kiến trang bị trên sản phẩm HTC U tính năng khung cảm ứng (Edge Sense), cho phép người dùng thực hiện các cử chỉ như vuốt, hoặc bóp vào các cạnh trái phải của thiết bị.

Thời gian ra mắt sản phẩm hiện tại vẫn chưa được tiết lộ, chúng ta hãy cùng chờ đợi thêm những thông tin tiếp theo.

>> Xem thêm: Trên tay HTC U Ultra mặt kính Sapphire siêu sang chảnh bền bỉ

Viettablet.com