HTC One M8 - remote tivi tiện lợi không nên bỏ qua
Danh mục sản phẩm

HTC One M8 - remote tivi tiện lợi không nên bỏ qua

Admin VTB Ngày đăng: 05/24/2017Lượt xem: 1250

Khả năng biến chuyển từ một smartphone thành một chiếc remote điều khiển tivi của HTC One M8 được đánh giá cao ngay tại thời điểm ra măt tới nay.

Mặc dù đã ra mắt khá lâu, song  là cái tên vẫn được nhiều người đánh giá cao về cấu hình lẫn những tính năng nổi bật chưa bao giờ bị lỗi thời. Bên cạnh việc có thiết kế kim loại nguyên khối chắc chắn, sang trọng, cùng cấu hình được đánh giá cao, camera đẹp cùng viên pin dung lượng lớn , HTC One M8 vẫn luôn nổi bật với tính năng biến đổi mình trở thành một chiếc điều khiển tivi từ xa - một điều mà hiếm có smartphone nào đạt được vào khoảng thời điểm gần 3 năm trước.

htc one m8

HTC One M8 với tính năng hô biến để trở thành remote tivi tiện lợi

Bài viết này sẽ đưa ra đánh giá về khả năng biến hóa từ smartphone trở thành remote tivi cho những bạn đọc chưa biết về tính năng này của máy nhé. 

HTC trang bị cho One M8 nhiều tính năng nổi bật, trong đó với tính năng đi kèm cổng hồng ngoại IR Blaster được xây dựng gắn vào phần đầu của thiết bị đã giúp HTC One M8, nếu được kế nối cùng ứng dụng TV HTC Sense và một ứng dụng trên điện thoại sẽ giúp HTC One M8 có khả năng biến mình trở thành một chiếc remote tivi vô cùng tiện lợi, đây là tính năng đặc biệt mà không phải smartphone nào cũng có thể được vào thời điểm ra mắt của HTC One M8.

Trong việc biến HTC One M8 thành chiếc điều khiển tivi từ xa, có hai phần cần đặc biệt lưu tâm, đó là IR Blaster và phần mềm kèm theo được gọi là HTC Sense TV. Công việc của người dùng đó là chỉ cần thực hiện 2 thao tác cực kỳ đơn giản: khởi động ứng dụng, thông qua hai bước thiết lập đơn giản, bao gồm cài đặt các kênh địa phương và cào đặt điều khiển từ xa.

one m8

Cài đặt trên máy tính để biến dế yêu của bạn thành remote

>> Xem thêm: Có nên mua HTC One M8 trong tầm giá 3 triệu?

Khi đã nhập vào nhà cung cấp dịch vụ truyền hình và đã thiết lập từ biến chiếc điện thoại của bạn thành chiếc remote, bạn có thể bạn có thể thay đổi các kênh truyền hình theo ý thích cực kỳ tiện lợi. 

HTC Sense với những ứng dụng truyền hình đa dạng, sẽ hiển thị các kênh trên truyền hình với ba loại: bao gồm các chương trình, phim ảnh, thể thao. Và bạn có thể nhìn thấy các chương trình đã được phát sóng tại các hình ảnh hiển thị trên màn hình. Dưới mỗi hình ảnh sẽ là trạng thái thông báo các chương trình đã được phát sóng. Chỉ cần chọn vào một chương trình, các thông tin chi tiết về chương trình sẽ hiện ra, nếu muốn xem bạn chỉ cần bấm "watch now".

Hiện mức giá bán HTC One M8 đang có được khuyến mãi, giảm sâu về mức giá dưới 3 triệu đồng khiến nhiều người dùng đang trở nên "bấn loạn". Bạn hãy cùng truy cập vào trang web Viettablet.com và tìm hiểu thêm về sản phẩm nhé.

htc one m8

Và bạn chỉ cần cầm smartphone của mình để điều khiển tivi như ý muốn 

Cùng điểm qua cấu hình HTC One M8

 • Màn hình: 5” độ phân giải Full-HD 1920 x 1080
 • CPU: Snapdragon 801 bốn nhân xung nhịp 2,5GHz
 • RAM: 2GB
 • Camera chính: 2 camera 4.1 megapixel
 • Camera phụ: 5 megapixel
 • Pin: 2600mAh
 • Hệ điều hành: Android 4.4 + Sense 6
 • Kết nối: NFC, Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n/ac, microUSB
 • Bộ nhớ trong/Thẻ nhớ: 16GB/32GB
 • Kích thước: 146,4 x 70,6 x 9,4 mm
 • Trọng lượng: 160g

Viettablet.com