HTC One M9 có chống nước không?
Danh mục sản phẩm

HTC One M9 có chống nước không?

Admin VTB Ngày đăng: 05/23/2017Lượt xem: 1240
? là câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng nhận được nhiều thắc mắc. 
HTC One M9 có chống nước không?
HTC One M9 có chống nước không?
 
Tiếp nối thành công của nhà sản xuất Đài Loan tiếp tục trình làng bản nâng cấp One M9 vào năm 2015 và đây cũng là chiếc smartphone thuộc dòng One Series cuối cùng bởi sau đó hãng này đã trình làng chiếc HTC 10.
 
 
Bên cạnh thông tin về máy thì người dùng còn quan tâm HTC One M9 có chống nước không? khi hầu hết các smartphone cao cấp đời mới đều được trang bị khả năng này.
 
 
Để trả lời thắc mắc HTC One M9 có chống nước không? thì Viettablet xin trả lời rất tiếc là One M9 không có tính năng chống nước. Vì vậy khi sử dụng chiếc smartphone này người dùng cần phải cẩn thận và bảo quản máy tốt trước những cơn mưa bất chợt khi mà thời tiết đang chuẩn bị chuyển sang mùa mưa.
 
Do H không có khả năng chống nước nên nếu chẳng may bạn làm rơi máy, hay các thiết bị khác vào nước thì các bạn có thể làm theo các bước sau để giảm tình trạng hỏng hóc nặng nhất. 
 
Bước 1: Bạn cần làm là phải tắt nguồn máy đi, lưu ý không được lắc máy cho nước rớt ra bởi điều này khiến nước vào sâu hơn linh kiện.
 
Bước 2: Tháo lắp phụ kiện có thể tháo được như nắp pin, khe SIM, thẻ nhớ...
 
Bước 3: Lau sạch nước trên máy, hạn chế dùng máy sáy bởi gió mạnh có thể làm nước vào sâu bên trong hơn. Hoặc máy sáy nóng quá có thể làm hỏng linh kiện của máy
 
Bước 4: Đem đến cửa hàng bạn mua máy, hoặc tiệm sữa chửa uy tín để kiểm tra.
 
 
Ở thời điểm hiện tại HTC One M9 Like New 99% đang có giá bán 2,990,000 đồng cho phiên bản 95% và 3.390.000 đồng cho bản 99% được bảo hành 6 tháng tại Viettablet.com.
 
Hi vọng với những chia sẽ trên thì câu hỏi HTC One M9 có chống nước không? sẽ không còn là nỗi băn khoăn của các bạn nữa. 
 
Viettablet.com