HTC U11 - smartphone chụp ảnh đẹp nhất thế giới?
Danh mục sản phẩm

HTC U11 - smartphone chụp ảnh đẹp nhất thế giới?

Admin VTB Ngày đăng: 05/19/2017Lượt xem: 1133

Cùng theo dõi bảng điểm chứng minh HTC U11 xứng đáng là smartphone có khả năng nhiếp ảnh đẹp nhất thế giới của trang Dxomark.

HTC U11

Để đưa ra kết luận này, trang Dxomark đã đưa ra bài kiểm tra camera trên cả HTC U11 trên 2 flagship được đánh giá cao về khả năng chup hình hiện nay trên thị trường là và iPhone 7. Mời các bạn cùng theo dõi kết quả cuộc đấu.

BXH 2

Bảng kết quả đánh giá camera của HTC U11 và các đối thủ

Bảng điểm chi tiết HTC U11

Camera của HTC U11 được đánh giá cao nhất về khả năng lấy nét nhanh, khử nhiễu tốt và độ nổi khối của trường ảnh cao. Điều này giúp các bức ảnh chụp từ camera HTC U11 rất tự nhiên, sát với thực tế.

bxh3

>> Xem thêm: HTC U11 đọ cấu hình cùng Galaxy S8, LG G6 XZ Premium và iPhone 7 Plus

Màu sắc trên các bức hình được chụp từ camera U11 rất dễ chịu, và chần thật. Không bị nhợt nhạt như từ camera iPhone 7 hay màu sắc quá tươi sáng, không chân thật như trên camera Galaxy S8 hay. bên cạnh đó, có thể thấy, độ nhiễu ảnh trên HTC U11 là rất thấp và vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, mức độ ổn định hình ảnh trên camera U11 cũng rất hiệu quả.

bxh4

Dù trong điều kiện thiếu hay đủ ánh sáng, camera HTC U11 đều cho ra những hình ảnh rất ấn tượng. Điều này chứng tỏ khả năng lấy nét (PDAF) trên HTC U11 rất tốt.

Cộng với công nghệ chống rung quang học OIS, HTC U11 có khả năng lấy nét và giữ nét chuẩn xác trong hầu hết các điều kiện thiếu sáng, hay thiếu sáng trầm trọng.

bxh5

Trong điều kiện môi trường ánh sáng đầy đủ, việc hiển thị chi tiết ảnh cùn màu sắc và độ sáng vô cùng hài hòa so với thực tế.

bxh6

Điểm về màu sắc đạt 85đ

Điểm mạnh trên HTC U11 đó là chất lượng màu sắc trên ảnh là vô cùng cao. Cụ thể dưới bức ảnh, ta có thể thấy màu vàng của nắng và bóng của chàng trai được thể hiện chính xác và chân thật.

bxh7

Điểm tự động lấy nét đạt 95đ

HTC U11 có hệ thống lấy nét tự động nhanh nhất và chính xác nhất trong các bài thử nghiệm của các chuyên gia trang Dxomark.

bxh8

Điểm chi tiết đạt 94đ, điểm độ nhiễu ảnh đạt 89đ

HTC U11 cho chất lượng ảnh với tất cả các chi tiết có trong bối cảnh chụp ảnh cực kỳ đảm bảo, và độ nhiễu ảnh luôn ở mức thấp nhất và gần như không thể nhìn thấy rõ bằng mắt thường. 

bxh9

>> Có thể bạn quan tâm: Top 3 smartphone Samsung cho "tín đồ" đam mê chụp ảnh

Điểm sai lệch điểm ảnh đạt 87đ

Sai lệch điểm ảnh là điều mà các smartphone thường mắc phải khi ông lớn cố gắng nhồi nhét cho chúng quá nhiều điểm ảnh mặc dù camera có kích thước quá nhỏ. Để khắc phục tình trạng này trên con cưng của mình, ông lớn HTC đã có cách làm riêng để tránh là tăng độ tương phản giúp hạn chế sự sai lệch vị trí không đáng có, tuy nhiên đều đó lại làm một số chi tiết có viền hơi ám xanh...

bxh10

Điểm Flash đạt 88đ

Độ chi tiết, phơi sáng và cân bằng trắng khi chụp ảnh bằng Flash trên HTC U11 là vô cùng tuyệt vời. Màu sắc trong các bức ảnh được thể hiện rõ ràng và không có tình trạng bệch màu ở các gốc tối trên ảnh.

bxh11

Điểm cho khả năng quay video đạt 89đ

Khả năng quay video trên UTC U11 là vô cùng cao. Chất lượng video tốt, âm thanh chuẩn. Tuy nhiên, trong trường hợp môi trường ánh sáng yếu một số chi tiết trên video không thể nhận diện rõ hoặc mất đi hoàn toàn, nguyên nhân chính từ dải tương phản động mở rộng quá cao.

bxh12

Sau khi hoàn thành bài đánh giá và cho điểm trên, kết quả cho thấy, camera HTC U11 thực sự chính là camera chụp ảnh đẹp nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Bạn có nghĩ thế hay không?

Viettablet.com