Huawei "CHƠI LỚN" mời chị đại Wonder Woman về làm giám đốc!

Huawei "CHƠI LỚN" mời chị đại Wonder Woman về làm giám đốc!

Admin VTB Ngày đăng: 01/13/2018Lượt xem: 1200
 
Tại CES 2018, Huawei đã giới thiệu nữ diễn viên nổi tiếng thế giới Gal Gadot là Giám đốc Trải nghiệm đầu tiên của hãng. Trong vai trò mới, cô sẽ góp phần định hình trải nghiệm thương hiệu của công ty và đóng vai trò tích cực trong việc lắng nghe và đóng góp ý tưởng để Huawei tiếp tục mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
Được biết thêm, đây không phải là lần đầu tiên hãng công nghệ Huawei 'triệu hồi" các siêu anh hùng về với họ. Trước "Chị Đại" Wonder Woman, SupermanBlack Window cũng đã trở thành đại sứ thương hiệu của 2 dòng sản phẩm là Huawei P9Huawei P9 Plus.

Wonder Woman cho biết:

“Huawei liên tục đẩy mạnh phát triển để mang đến công nghệ tiên tiến nhất cho khách hàng, và tôi rất vinh dự được gia nhập công ty vào đúng thời điểm ra mắt Huawei Mate 10 Pro tại thị trường Mỹ. Tôi rất hào hứng khi hợp tác với thương hiệu sáng tạo như Huawei và mong muốn góp phần vào sự phát triển của công ty trong năm tới”.

Bên cạnh đó, Huawei cũng thông báo sản phẩm Huawei Mate 10 Pro sẽ chính thức được bán tại Mỹ qua các kênh bán lẻ lớn gồm Best Buy, Amazon, Microsoft, NeweggB&H kể từ ngày 18/2, với chương trình đặt hàng trước (pre-order) từ ngày 4/2. 

Ngoài việc ở hữu thiết kế hoàn hảo, với màn hình FullView 6 inch QHD với nhiều tính năng thông minh, Huawei Mate 10 Pro còn được trang bị một con chip mạnh mẽ Kirin 970, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB, và mang trong mình 1 viên pin 4.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh cũng như là  camera kép Leica mới, Huawei Mate 10 Pro có giá 799 USD cho các phiên bản Xanh (Midnight Blue), Xám (Titanium Grey) and Nâu (Mocha Brown) và sẽ được trưng bày ở một số cửa hàng Best Buy BestBuy.com tại Mỹ.

 

Wonder Woman trở thành giám đốc trải nghiệm đầu tiên của Huawei  ảnh 2
Ngoài Mate 10 Pro, Huawei Mate 10 phiên bản Porsche sẽ được bán với giá 1.225 USD tại các nhà bán lẻ điện tử lớn gồm Best Buy, Amazon Microsoft từ ngày 18/2 và tại cửa hàng Porsche ở Mỹ. Huawei Mate 10 phiên bản Porsche là bản đặc biệt của dòng Mate 10, sở hữu thiết kế sang trọng theo phong cách đẳng cấp tinh tế từ Porsche.
Jan Becker, CEO của Porsche Design Group chia sẻ: “Với Huawei, chúng tôi có một đối tác nhiệt thành và đáng tôn trọng, có thể chia sẻ giá trị và mục tiêu cùng nhau. Đây là nền tảng để chúng tôi cho ra đời Huawei Mate 10 phiên bản Porsche. Ngôn ngữ thiết kế độc đáo của chúng tôi được chuyển tải trọn vẹn qua một sản phẩm xuất sắc. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hợp tác với Huawei để đưa đến thị trường những sản phẩm smartphone nổi bật, đáp ứng mong muốn và yêu cầu của những người dùng sành sỏi công nghệ”.
Video xem thêm: 
 

"ĐỌ" khả năng "XÓA PHÔNG" giữa Huawei Nova 2i và Xiaomi Mi5

Trải nghiệm "1 NGÀY CÙNG Huawei P9": Xóa bỏ "ĐỊNH KIẾN" máy Tàu là dở!