Huawei giới thiệu dòng sản phẩm mới Pura: Pura 70, Pura 70 Pro, Pura 70 Pro+, Pura 70 Ultra sắp ra mắt
Danh mục sản phẩm

Huawei giới thiệu dòng sản phẩm mới Pura: Pura 70, Pura 70 Pro, Pura 70 Pro+, Pura 70 Ultra sắp ra mắt

Minh Đức Ngày đăng: 04/15/2024Lượt xem: 171

Giới thiệu dòng Huawei Pura

Việc chuyển đổi sang Huawei Pura sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự đổi mới của thương hiệu. Cư dân mạng hiện đang xôn xao về cách phát âm chính xác  của “Pura”, dịch theo nghĩa tối giản chính là đẹp.


Huawei giới thiệu dòng sản phẩm mới Pura

Dòng sản phẩm mới Huawei Pura sắp được ra mắt

Dòng Huawei Pura được định vị là một sản phẩm hấp dẫn, truyền cảm hứng cho người dùng nổ lực quyết tâm theo đuổi đam mê của chính mình. Tập trung vào thiết kế thẩm mỹ cùng khả năng chụp ảnh vượt trội theo lối nguyên bản, dòng Pura hứa hẹn sẽ định nghĩa lại vẻ đẹp cũng như sự đổi mới trong thời điểm hiện tại. 

Hiện, đang có nhiều suy đoán về cách Huawei sẽ đặt tên cho các phiên bản sắp tới, hiện vẫn chưa có thông tin nào chính xác được công bố. Hy vọng những teaser sắp tới của Huawei sẽ tiết lộ rõ hơn thông tin sản phẩm cũng như kế hoạch của họ trong thời gian tới.

Theo một tweet của Tipster Digital Chat Station trên Twitter, dòng Pura 70 sẽ bao gồm nhiều thiết bị với nhiều phiên bản khác nhau. Chẳng hạn như Huawei Pura 70, Huawei Pura 70 Pro, Huawei Pura 70 Pro+ và Huawei Pura 70 Ultra. Phiên bản Ultra sẽ là phiên bản kế thừa Art Edition với nhiều khả năng sẽ có cấu hình tương tự như mẫu Pro+. Tuy nhiên, nó sẽ có thiết kế tốt hơn những phiên bản tiền nhiệm của mình.  Sự khác nhau giữa phiên bản Pro và Pro Plus sẽ chủ yếu nằm ở  thời lượng pin và khả năng chụp ảnh.

Viettablet.com

Bình luận về Huawei giới thiệu dòng sản phẩm mới Pura: Pura 70, Pura 70 Pro, Pura 70 Pro+, Pura 70 Ultra sắp ra mắt

Zalo Button