Huawei vẫn sống tốt dù Google và ARM có trở mặt – Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến

Huawei vẫn sống tốt dù Google và ARM có trở mặt – Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến

Viettablet Ngày đăng: 05/28/2019Lượt xem: 444

Bạn hoang mang trước quá nhiều thông tin bất lợi liên quan đến Huawei ư? Nào là Google cạch mặt, nào là ARM ngừng hợp tác, nhưng bạn yên tâm, vẫn ổn mà.

Nếu chúng ta đủ tỉnh táo trước rất nhiều thông tin bủa vậy thì vẫn bình ổn giữa tâm bảo như những gì người dùng Huawei và thương hiệu này vẫn đang làm.

Đầu tiên sẽ là thông tin về việc Google nghỉ chơi, và các máy của Huawei sẽ không dùng tới hệ điều hành Android được nữa?

google cấm vận huawei

Bạn cứ nghĩ rằng Google cấm vận Huawei thì sao? Những máy hiện tại của Huawei vẫn dùng bình thường mà, ổn thôi!

Đừng nhầm lẫn những thông tin này nhé, những máy bạn đang dùng của Huawei trong thời điểm hiện tại thì vẫn dùng hệ điều hành Android như bình thường mà không có bất cứ lỗi nào xảy ra, Google vẫn cho phép điều này diễn ra, chỉ là bạn không cập nhật được các hệ điều hành mới thôi, mà nếu hệ điều hành cũ xài ổn định rồi thì đâu cần phải nâng cấp lên hệ điều hành mới quá nhiều làm gì đúng không? Nếu bạn thích xài ổn định nhé!

Còn 3 tháng nữa để Huawei xoay xở mọi chuyện cơ mà, họ nói họ đã chuẩn bị trước điều này từ năm 2012, tức là sẽ có kết quả thôi, việc của chúng ta sẽ là ngồi chờ xem Huawei sẽ tung ra những gì vào cuối tháng 09 năm nay, sẽ là 1 hệ điều hành mới chăng?

huawei đã và đang phát triển 1 hệ điều hành mới

Huawei nói rằng họ đã chuẩn bị cho điều này từ năm 2012 nên cứ yên tâm nhé, cùng lắm chúng ta học các dùng thêm 1 hệ điều hành thôi mà

Nếu nhìn khách quan hơn thì Huawei có đủ tự tin để phát ngôn như vậy, họ đã có thể tự sản xuất được chíp Kinrin cho riêng mình mà không cần nhờ tới Qualcomm như nhiều hãng Android khác đang làm, chúng ta hy vọng rằng sau khi ARM chấp dứt hợp tác thì Huawei sẽ tìm được 1 đối tác để cùng phát triển về chíp và hệ điều hành riêng tốt hơn.

Tất nhiên tình hình khó khăn phía trước của Huawei chỉ đến với những con máy trong tương lai sản xuất ra còn với những chiếc máy Huawei trước đó thì vẫn được sử dụng giống như bình thường mà không xuất hiện 1 lỗi nào cả.

huawei sẽ phát triển 1 hệ điều hành mới

Huawei sẽ phát triển 1 hệ điều hành mới và 1 kho ứng dụng mới thôi, điều chúng ta cần làm là thời gian

Và tất nhiên Huawei Việt Nam sẽ đảm bảo điều này cho bạn.

Bạn thấy khả quan chứ? Nếu bạn đang dùng điện thoại Huawei bây giờ thì cách duy nhất bạn có thể làm đó là, bình tâm giữa sóng bão và cứ xài thôi! Đừng tin mấy tin bán tháo bán rẻ trên mạng, người Việt Nam luôn có câu: “ Của rẻ là của ôi.” Nên chúc bạn may mắn cùng Huawei vượt qua sóng bão.

Và đặc biệt những khách hàng thân thiết tại Viettablet đang tin dùng sản phẩm Huawei tại cửa hàng thì tất nhiên cửa hàng sẽ vẫn có chính sách bảo hành tốt và trách nhiệm cho khách hàng của mình.

Xem thêm tại: