Huyền thoại N81 sắp được HMD Global hồi sinh
Danh mục sản phẩm

Huyền thoại N81 sắp được HMD Global hồi sinh

Dương Ngày đăng: 02/14/2017Lượt xem: 1119

Sau khi ra mắt Nokia 6 và nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng. Nhiều khả năng HMD Global sẽ tiếp tục hồi sinh lại dòng N-Series trong đó có N81 đình đám một thời.

Theo một số thông tin gần đây, HMD Global sẽ gầy dựng trở lại thương hiệu đình đám một thời N-Series qua loạt sản phẩm mới với phần cứng mới, hệ điều hành mới dưới hình hài của một sản phẩm thời đại hơn. Và trong thư mời của Nokia vừa được đăng tải trên mạng xã hội Weibo đã cho chúng ta biết rõ hơn về những bí mật thú vị này.

Trong thư mời, sản phẩm mà HMD Global hướng tới khi muốn sử dụng trở lại thương hiệu N-Series đó chính chiếc N81. Đây là sản phẩm được ông hoàng một thời ra mắt vào năm 2007, N81 hướng đến đối tượng người dùng có nhu cầu giải trí cao. Máy sử dụng màn hình 2,4 inch độ phân giải 240x320 pixel, bàn phím T9 của máy hoạt động với cơ chế trượt. N81 được thiết kế sao cho người dùng có được những trải nghiệm tốt khi để ngang máy chơi game, đồng thời, tích hợp nhiều phím điều khiển chuyên dụng dùng để nghe nhạc. Về camera, N81 không được Nokia hào phóng trang bị ống kính Carl Zeiss, nhưng vào thời điểm đó, 2 megapixel trên N81 là đã khiến người dùng “mê mệt” với chất lượng ảnh tốt và khá nét. Ngoài ra, N81 còn hỗ trợ đầy đủ các tính năng kết nối như mạng 3G, Wi-Fi, Bluetooth. 

 

 

Trở lại với thư mời, sản phẩm lấy cảm hứng từ N81 sẽ được HMD Global ra mắt vào ngày 22/2. Hy vọng sự trở lại dòng sản phẩm N-Series sẽ tạo được tiếng vang lớn trong khoảng thời gian tới đây.

Theo Techz

Zalo Button