iOS 14 có làm hao pin như lời đồn? Xem ngay bài test pin trên 7 model iPhone khác nhau
Danh mục sản phẩm

iOS 14 có làm hao pin như lời đồn? Xem ngay bài test pin trên 7 model iPhone khác nhau

Hải Trang Ngày đăng: 09/21/2020Lượt xem: 1293

Bên cạnh hiệu năng, giao diện sử dụng, thì thời lượng pin trên iOS 14 cũng được nhiều iFan quan tâm. Hãy xem ngay bài test pin trên 7 model iPhone khác nhau để xem khi cập nhật lên iOS 14 có làm hao pin?

iOS 14 có làm hao pin

Để giải đáp thắc mắc này, mới đây YouTuber iAppleBytes vừa chia sẻ một video test thời lượng pin trên iOS 14, và để cho kết quả chính xác và khách quan nhất iAppleBytes đã thử nghiệm iOS 14 trên mẫu 7 iPhone khác nhau từ đời cũ cho đến đời mới đó là iPhone SE,  iPhone 6s, iPhone 7/8, iPhone XR, iPhone 11iPhone SE 2020.

pin Geekbench trên iOS 14

Loạt iPhone chạy thử nghiệm pin Geekbench trên iOS 14 kết quả khá bất ngờ là trên hệ điều hành mới không cải thiện thời lượng sử dụng pin so với iOS 13 trước đây.

test pin iOS 14

Nhưng trên lý thuyết là vậy, còn thực tế thì trên hệ điều hành iOS 14 so với hai phiên bản trước là iOS 13.4.1 và iOS 13.5, thì trên iOS 14 khiến iPhone bị hao pin hơn nhiều. Mời các bạn xem chi tiết ở video bên dưới.

Hiện tại thì iOS 14 vẫn chỉ là bản chính thức đầu tiên của Apple nên rất có thể sẽ có phát sinh một vài lỗi nhỏ, và chưa ổn định. Hi vọng Apple sẽ sớm tối ưu hóa tối đa phần mềm, trải nghiệm người dùng trên iOS 14, và phát hành bản cập nhật iOS 14 bản tiếp theo để cải thiện thời lượng pin, cũng như hiệu năng, chúng ta hãy cùng chờ nhé!.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về iOS 14 có làm hao pin như lời đồn? Xem ngay bài test pin trên 7 model iPhone khác nhau