iPad Air 4 đốn tim Fan với chip A14, màn hình viền mỏng, dùng cổng sạc USB-C?
Danh mục sản phẩm

iPad Air 4 đốn tim Fan với chip A14, màn hình viền mỏng, dùng cổng sạc USB-C?

Admin VTB Ngày đăng: 08/24/2020Lượt xem: 2547

Bên cạnh iPhone 12 series, thì iPad Air 4 cũng sẽ là mẫu máy tính bảng được Apple dự kiến ra mắt vào đầu năm 2021. Và mới đây iPad Air 4 tiếp tục đốn tim iFans bằng một loạt ảnh render mới đẹp lung linh được chia sẻ lên mạng xã hội Twitter từ người dùng @apple_idesigner.

iPad Air 4

Cụ thể @apple_idesigner hình dung phiên bản kế nhiệm của iPad Air 3 sẽ có thiết kế đột phá với màn hình có viền mỏng ấn tượng, có được điều này là do Apple đã loại bỏ hoàn toàn nút Home chứa cảm biến vân tay Touch ID. Đặc biệt, mẫu máy tính bảng iPad Air 4 sẽ có 3 lựa chọn màu sắc thời thượng đó là đồng, xám không gian, và bạc.

iPad Air 4 màu bạc

Quay sang mặt lưng, iPad Air 4 vẫn có thiết kế được hoàn thiện bằng khung kim loại nguyên khối, mẫu tablet này vẫn có camera đơn tương tự như iPad Pro 2018. Đặc biệt, các báo cáo gần đây đều xác nhận rằng Apple sẽ bỏ cổng sạc Lightning truyền thống để thay bằng USB-C tiện lợi hơn, và hãng còn hỗ trợ Magic Keyboard cho iPad Air 4.

iPad Air 4 màu đen

Cuối cùng, cũng giống như iPhone 12 series thì mẫy máy tính bảng iPad Air 4 sẽ được trang bị vi xử lý Apple A14 Bionic mới nhất cho hiệu năng cực khủng. Dự kiến iPad Air 4 sẽ được bán với giá khởi điểm chỉ từ 699 USD (khoảng 16.2 triệu đồng), chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về iPad Air 4 đốn tim Fan với chip A14, màn hình viền mỏng, dùng cổng sạc USB-C?