iPad Pro 2018 đã ra mắt với nhiều tính năng mới lạ

iPad Pro 2018 đã ra mắt với nhiều tính năng mới lạ

Admin VTB Ngày đăng: 11/01/2018Lượt xem: 362

Tiếp tục chiến dịch tấn công thị trường công nghệ cuối năm nhà Apple đã chính thức cho trình làng iPad Pro 2018 với nhiều tính năng mới lạ.

iPad Pro 2018 là phiên bản được người dùng mong chờ nhất trong năm 2018 với những người dùng yêu thích thiết bị iPad của Apple nói riêng và dân yeu công nghệ nói chung.

iPad Pro 2018 của Apple ra mắt với nhiều điểm nhấn Sản phẩm này sở hữu viền bezel mỏng hơn, bảo mật FaceID, hiệu năng mạnh mẽ và hỗ trợ cổng USB-C để kết nối với một màn hình mới cho chất lượng 4K HDR (tối đa 5K).

Lấy cảm hứng từ dòng iPhone 2018 thì iPad Pro 2018 sở hữu viền bezel mỏng, các góc cạnh được bo tròn và không có jack cắm tai nghe.

ipad pro 2018

iPad Pro 2018

Sản phẩm sử dụng màn hình Liquid Retina mới hỗ trợ ProMotion cho thao tác mượt mà, TrueTone, hỗ trợ dải màu sắc rộng và kết hợp các công nghệ hiển thị trên các mẫu iPad trước đó.

Điểm qua về cấu hình của sản phẩm này iPad Pro 2018 sở hữu màn hình 11 inch nhưng có kích thước tương tự như iPad Pro 10.5 inch.  Mẫu iPad Pro 12.9 inch lớn hơn vẫn giữ nguyên kích thước màn hình, nhưng tổng thể tương đối nhỏ gọn. Cả hai model này đều mỏng 5.9 mm.

Bộ vi xử lý A12X Bionic có 8 nhân và GPU 7 nhân cho hiệu năng tốt. Apple cho biết dòng sản phẩm iPad Pro mới nhanh hơn 92% số máy tính cá nhân, GPU mới cải thiện hiệu suất lên đến 1.000 lần mà Apple tuyên bố nó mang lại hiệu năng như máy chơi game Xbox One.

Thiết bị cũng có chip T2 mới nâng cao tính bảo mật và cung cấp dung lượng lưu trữ lên đến 1 TB.

apple pencil

Tính năng mới trên Apple Pencil

Tương tự như dòng XS của iPhone, dòng sản phẩm iPad Pro mới cung cấp khả năng kết nối Gigabit LTE tốc độ cao và hỗ trợ eSIM.

Apple cũng đã mạnh dạn chuyển sang cổng kết nối USB-C, điều này sẽ cho phép người dùng dễ dàng kết nối các thiết bị USB-C hiện có của mình với iPad dễ dàng.

Thậm chí, người dùng có thể sử dụng iPad Pro của mình để sạc iPhone hoặc bất kỳ thiết bị sử dụng cổng USB-C khác, người dùng sẽ thuận tiện hơn nhiều so với việc sử dụng cổng sạc lighting.

Năm nay nhà Apple tập trung cải tiến Apple Pencil chiếc bút Apple Pencil để đi cùng với iPad Pro cũng có tính năng rất ấn tượng. Người dùng có thể chuyển đổi tùy chọn bút bằng cách double tab lên bút, nó có khả năng tự sạc thông qua các cổng nam châm từ tính khi được gắn vào iPad Pro.

giá ipad pro 2018

Giá iPad Pro 2018

Với những tính năng cải tiến này giá lên kệ của những sản phẩm này là iPad Pro 11 inch sẽ có giá từ 799 USD (18.6 triệu), và model iPad Pro 12.9 inch sẽ có giá từ 999 USD (23.3 triệu) cho phiên bản 64 GB và lên kệ vào ngày 7/11.

Xem thêm tại: