iPhone 12 Pro Max sẽ trang bị công nghệ camera chống rung Sensor Shift, ống kính zoom tiềm vọng
Danh mục sản phẩm

iPhone 12 Pro Max sẽ trang bị công nghệ camera chống rung Sensor Shift, ống kính zoom tiềm vọng

Admin VTB Ngày đăng: 03/24/2020Lượt xem: 1587

Theo "thánh" phân tích Ming Chi Kuo thì Apple sẽ trang bị cho iPhone 12 Pro Max cụm camera có khả năng ổn định hình ảnh sensor-shift giúp ảnh chụp chống rung tốt hơn.

iPhone 12 Pro Max

Cụ thể, thay vì di chuyển các bộ phận trong camera để bù cho sự rung lắc như công nghệ chống rung quang học (OIS) trước đây, thì công nghệ sensor-shift mới trên iPhone 12 Pro Max sẽ di chuyển cả cảm biến camera. Với tính năng này sẽ giúp cho mọi cảm biến camera như góc rộng, hay cảm biến telephoto để chụp xóa phông đều có tính năng chống rung cực tốt.

Camera iPhone 12 Pro Max

Ngoài ra thì cụm camera của iPhone 12 Pro Max tích hợp ống kính zoom tiềm vọng giúp máy có khả năng zoom quang vô cùng ấn tượng lên đến 10x.

Theo các báo cáo mới nhất thì với tính năng mới này, thì camera mẫu điện thoại iPhone 12 Pro Max sẽ có khả năng thu sáng tốt hơn khi bạn chụp ảnh trong điều kiện môi trường thiếu ánh sáng. Và đặc biệt với cảm biến sensor-shift mới cũng giúp cho người dùng quay phim chống rung tốt hơn người tiền nhiệm iPhone 11 Pro Max trước đây.

chip Apple A14

Bên cạnh nâng cấp về camera thì hiệu năng của iPhone 12 series sẽ vô cùng mạnh mẽ với chip Apple A14 Bionic 6 nhân giúp máy đạt 4.612 điểm đa nhân và 1.658 điểm đơn nhân trên ứng dụng Geekbench. Hãy cùng chờ xem nhé!

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về iPhone 12 Pro Max sẽ trang bị công nghệ camera chống rung Sensor Shift, ống kính zoom tiềm vọng

Zalo Button