iPhone 15 Ultra có mấy màu? Liệu có phải là mẫu sở hữu màu hot trong iPhone 15 Series năm nay? Khi nào có hàng tại Việt Nam?
Danh mục sản phẩm

iPhone 15 Ultra có mấy màu? Liệu có phải là mẫu sở hữu màu hot trong iPhone 15 Series năm nay? Khi nào có hàng tại Việt Nam?

Hoàng Dũng Ngày đăng: 09/05/2023Lượt xem: 452

Năm nay sự kiện Wonderlust 2023 đã mang đến cho người dùng sự bất ngờ khá lớn khi ra mắt mẫu điện thoại hoàn toàn mới iPhone 15 Ultra. Điều này khiến nhiều iFan không khỏi tò mò: iPhone 15 Ultra có mấy màu? Liệu có phải là mẫu sở hữu màu hot trong iPhone 15 Series năm nay? Khi nào có hàng tại Việt Nam? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc!

iPhone 15 Ultra có mấy màu?

Theo công bố, iPhone 15 Ultra có 4 màu: Space Black (đen), Silver (bạc), Titan Gray (xám) và Dark Blue (xanh dương đậm). Đây là một tin chắc hẳn sẽ gây hụt hẫng cho phần lớn iFan, bởi bảng màu này hoàn toàn giống với iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Tổng quan từng phiên bản màu của iPhone 15 Ultra như sau:

  • Space Black (đen): màu sắc quen thuộc qua các thế hệ iPhone, cũng là màu sắc phù hợp với mọi người dùng bất kể độ tuổi hay giới tính.
  • Silver (bạc): tương tự như đen, màu bạc của các dòng iPhone cũng không quá kén đối tượng sử dụng. Thậm chí, với một số dòng cũ, màu xám còn được yêu thích hơn cả màu đen hoặc trắng nhờ sự kết hợp của vỏ nhôm nguyên khối và màu sắc.
  • Titan Gray (xám): có thể nói, đây là màu sắc mang đến cho nhiều iFan cảm giác hoài niệm bởi nó khá giống với màu sắc từng có trên iPhone 6 Series. Tuy nhiên, màu xám trên iPhone 15 Ultra sẽ có phần hơi đậm hơn và cũng có phần tương tự với Macbook Air M1.
  • Dark Blue (xanh dương đậm): là màu sắc cuối cùng trong bộ 4 màu sắc của iPhone 15 Series. Đây cũng là màu sắc khá quen thuộc với người dùng Apple kể từ iPhone 12 Series.

Cận cảnh các phiên bản màu siêu HOT của iPhone 15 Ultra

Khi nào iPhone 15 Ultra có mặt tại Việt Nam?

iPhone 15 Ultra chính thức có mặt tại Việt Nam vào thứ 6 ngày 22 tháng 09 năm 2023.

iPhone 15 Ultra giá bao nhiêu? 

iPhone 15 Ultra hiện có giá khởi điểm là $1399 (tương đương 33,70 triệu đồng) cho phiên bản cấu hình cơ bản nhất. Các phiên bản dung lượng tiếp theo chênh lệch khoảng $100 đến $200... Xem thêm

iPhone 15 Ultra có bao nhiêu phiên bản dung lượng?

iPhone 15 Ultra ra mắt với 4 phiên bản dung lượng là 256GB, 512GB, 1TB và 2TB. Như vậy, iPhone 15 Ultra chính là mẫu điện thoại đầu tiên sở hữu dung lượng 2TB, điều này đã khiến nhiều người dùng khá háo hức, chờ đợi... Xem thêm

Đánh giá cấu hình iPhone 15 Ultra: Có mạnh như tin tức rò rỉ?

Theo thông tin, iPhone 15 Ultra sở hữu chipset Apple A17 Bionic mạnh nhất hiện nay cùng nhiều cải tiến, đổi mới, bổ sung ấn tượng so với tiền nhiệm... Xem thêm

iPhone 15 Ultra khi nào có hàng tại Việt Nam?

iPhone 15 Ultra chính thức có mặt tại Việt Nam vào thứ 6 ngày 22 tháng 09 năm 2023... Xem thêm

Viettablet.com

Bình luận về iPhone 15 Ultra có mấy màu? Liệu có phải là mẫu sở hữu màu hot trong iPhone 15 Series năm nay? Khi nào có hàng tại Việt Nam?

Zalo Button