iPhone 2018 có thể được sạc nhanh với củ sạc và dây sạc USB-C chính hãng

iPhone 2018 có thể được sạc nhanh với củ sạc và dây sạc USB-C chính hãng

Admin VTB Ngày đăng: 07/25/2018Lượt xem: 805

iPhone 2018 sẽ được Apple sử dụng chuẩn cáp sạc mới, sử dụng chuẩn USB-C và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh qua. 

sạc nhanh iphone 2018

iPhone 2018 sẽ hỗ trợ sạc nhanh

Apple sẽ có những thay đổi phù hợp hơn với nhu cầu người sử dụng khi lần đầu tiên trang bị cho những chiếc iPhone thế hệ mới một sợi cáp USB-C và củ sạc nhanh USB-C cho công suất dòng điện đi vào máy lên đến 18W.

Thông tin này hứa hẹn sẽ giúp người dùng tăng cường khả năng sạc nhanh cho iPhone mà không tốn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu được trang bị tính năng mới này thì người sử dụng cần phải sử dụng bộ sạc chính chủ đi kèm máy.

Nếu sử dụng một bộ sạc khác của bên thứ 3 thì máy nhiều khả năng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Vì vậy, nếu muốn phát huy tối đa hiệu quả của chức năng này thì khách hàng bắt buộc phải dùng sạc chính hãng Apple. Ngoài bộ sạc chính chủ của Apple thì khi sạc iPhone bằng củ sạc và dây khác dù có hỗ trợ lên đến 18W nhưng dòng điện được đi vào sẽ chỉ giới hạn chỉ ở mức 2,5W.

iPhone 2018 sạc nhanh

iPhone thế hệ mới sẽ được sạc nhanh hơn với phụ kiện chính hãng

Tuy vậy, đây chỉ là những khó khăn trong thời gian đầu sử dụng và có thể được khắc phục nếu những thương hiệu sản xuất phụ kiện thứ ba dành cho  iPhone sẽ sớm đạt được những chứng chỉ để khách hàng có những lựa chọn đa dạng hơn.

Xem thêm tại: