iPhone 2018 sẽ có nhiều màu sắc mới lạ, lần đầu hỗ trợ 2 SIM

iPhone 2018 sẽ có nhiều màu sắc mới lạ, lần đầu hỗ trợ 2 SIM

Admin VTB Ngày đăng: 09/07/2018Lượt xem: 424

Nhiều khả năng Apple sẽ trang bị cho iPhone 2018 nhiều màu sắc và có thể đây là chiếc smartphone đầu tiên của nhà Táo được trang bị hỗ trợ 2 SIM

iPhone 2018 là mẫu iPhone mới nhất của Apple sẽ ra mắt trong năm nay. Đây là chiếc smartphone nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng và giới công nghệ.

iPhone 2018 mới

iPhone 2018 là chiếc điện thoại đang được mong chờ nhất hiện nay 

Ming-Chi Kuo – người được mệnh danh là “thần đoán” về các sản phẩm của Apple đã cho rằng hãng điện thoại này đang có kế hoạch bổ sung một số màu mới cho mẫu iPhone 6.1 inch. Bao gồm các màu trắng, đen (tương tự màu Space Gray: xám không gian), xám nhạt, đỏ, xanh da trời, vàng, cam và hồng.

Theo trang Phonearena cũng khẳng định, iPhone 2018 với màn hình 6.1 inch và sẽ có màu trắng, đỏ và màu xanh đậm và khung viền trùng màu với máy.

iPhone 2018 sẽ có rất nhiều màu sắc

iPhone 2018 sẽ có rất nhiều màu sắc mới lạ khác hẳn các dòng iPhone trước đó

Ngoài ra, mới đây một hình ảnh rò rỉ trên mạng được cho là của iPhone 2018 cũng tiết lộ thêm một số thông tin thú vị. Theo hình ảnh này chúng ta có thể thấy máy có mặt lưng màu hồng cùng khay sim. Điều đặc biệt là khay sim có 2 ngăn chứa, hình ảnh này hứa hẹn máy sẽ hỗ trợ 2 SIM như những tin đồn gần đây.

Tuy nhiên nhiều khả năng những hình ảnh trong lần rò rỉ này, không loại trừ khả năng chúng chỉ là bản dummy (mô hình) được làm tại Trung Quốc.

iPhone 2018 sẽ có hỗ trợ 2 sim

Nhiều khả năng chiếc điện thoại này sẽ được trang bị hỗ trợ 2 SIM

Hiện tại có rất nhiều thông tin rò rỉ, dự đoán về iPhone 2018. Tuy nhiên tất cả chỉ vẫn dùng lại ở mức dự đoán vì hiện tại đại diện nhà Táo vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào. Để giải mã tất cả cả những bí mật này có lẽ chúng ta chỉ có thể chờ đợi đến 0h đêm 13 tháng 9 (theo giờ Việt Nam), để theo dõi sự kiện ra mắt lớn nhất của Apple trong năm.

Xem thêm bài viết: 

Lộ giá lên sàn của iPhone 2018

Những chiếc iPhone đáng mua nhất tại Viettablet