iPhone 6S Plus Lock giá chỉ bằng iPhone 6S Quốc tế, mua ngay kẻo lỡ

iPhone 6S Plus Lock giá chỉ bằng iPhone 6S Quốc tế, mua ngay kẻo lỡ

Admin VTB Ngày đăng: 10/11/2018Lượt xem: 788

 iPhone 6S Plus Lock đã về hàng tại Viettablet, giá bán chỉ bằng iPhone 6S Quốc tế mà thôi, chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội mà tậu ngay chiếc smartphone cao cấp này nhé.

iPhone 6S Plus Lock cao cấp, giá chỉ 4.990.000đ

Thực sự thì trong tầm giá 5 triệu đồng thì việc mua một chiếc iPhone 6S Plus phiên bản quốc tế là không thể. Bởi vậy, hàng lock sẽ giải quyết được vấn đề về giá bán nhưng vẫn có cấu hình tương tự như phiên bản quốc tế.

Những iFan hoàn toàn có thể sở hữu trong tay dòng sản phẩm S yêu thích với màn hình lớn, chất lượng đảm bảo nhưng giá bán chỉ ngang ngửa so với iPhone 6S Quốc tế mà thôi.

iPhone 6S Plus Lock đang có giá tốt tại Viettablet

iPhone 6S Plus Lock đang có giá tốt tại Viettablet

Với số tiền 4.990.000đ, khách hàng hoàn toàn có khả năng lựa chọn cho mình một chiếc iPhone 6S Plus Lock màn hình 5.5 inch, dùng chip xử lý Apple A9, viên pin 2750mAh. 

Camera trước và sau của máy đều chỉ sở hữu một ống kính camera đơn, trong đó, ống kính phía sau có chất lượng 12 MP, camera selfie 5MP.

Ngoài ra, vấn đề sử dụng sim ghép đã trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn nhiều so với trước đây. Quá trình nghe gọi diễn ra một cách liền lạc và hầu như không gặp sự cố gián đoạn như trước đây.

Cam kết không bán hàng dựng, hàng kém chất lượng tại Viettablet

iPhone Lock khi được bán tại các cửa hàng uy tín thì chất lượng của sản phẩm hoàn toàn có thể đảm bảo cho người sử dụng.

Những hạn chế của iPhone Lock đã được khắc phục tương đối và khách hàng không cần phải quá lo ngại. Đến với Viettablet, người dùng có thể kiểm tra máy tại chỗ và ngay cả khi đã mang máy về nhà, bạn vẫn có thể 1 Đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu máy phát sinh lỗi.

iPhone 6S Plus Lock có chất lượng tốt và được bảo hành đầy đủ tại Viettablet

iPhone 6S Plus Lock có chất lượng tốt và được bảo hành đầy đủ tại Viettablet

Cửa hàng cam kết không bán hàng dựng, hàng kém chất lượng cho khách hàng và luôn có những chương trình trả góp hỗ trợ cho khách hàng.

Đặc biệt, khi mua iPhone 6S Plus Lock, người mua còn được tặng kèm sim ghép chất lượng, có thể nghe gọi thoải mái mà không cần lo lắng về việc bị mất sóng, mất mạng.

Quả thực, iPhone 6S Plus Lock trong thời điểm này cũng là một sản phẩm thực sự rất đáng để lựa chọn phải không nào?

Xem thêm tại: