iPhone 6S về giá 5 triệu đồng tạo cơn sốt phân khúc tầm trung
Danh mục sản phẩm

iPhone 6S về giá 5 triệu đồng tạo cơn sốt phân khúc tầm trung

Admin VTB Ngày đăng: 06/07/2017Lượt xem: 6151
Việc iPhone 6S về mức giá tầm 5 triệu đồng cho bản Lock chỉ bằng các smartphone tầm trung đã tạo nên một cơn sốt thực sự.
 
iPhone 6S Lock tạo nên sức hút lớn như vậy bởi dù là mấy khóa mạng nhưng với sim ghép 4G 'thần thánh' xuất hiện giúp fix lội tự động cho trải nghiệm tương đương bản quốc tế.
 
 
Bên cạnh thương hiệu đình đám đến từ Apple, thì iPhone 6S còn có thiết kế đẹp, cảm biến vân tay cao cấp, cảm ứng lực 3D Touch, hiệu năng mạnh camera chụp ảnh đẹp khó có đối thủ Android nào trong phân khúc tầm trung nào đánh bại được iPhone 6s Lock.
 
 
Cụ thể iPhone 6S Lock được trang bị màn hình IPS LCD 4.7 inch với công nghệ hiển thị Retina HD sắc nét, bên trong là con chip xử lý Apple A9 2 nhân xung nhịp 1.8 GHz, đồ họa PowerVR GT7600 kết hợp cùng thành RAM 2GB cho khả năng đa nhiệm tuyệt vời.
 
 
iPhone 6S được trang bị viên pin dung lượng 1.715 mAh, camera chính 12 MP có khả năng chụp ảnh động Live Photo khá thú vị và hỗ trợ quay phim 4K ở mặt sau và một camera phụ 5 MP hỗ trợ chụp ảnh selfie ấn tượng.
 
Viettablet.com
Zalo Button