iPhone 7 màu đỏ sẽ được bán chính hãng vào ngày 6/4
Danh mục sản phẩm

iPhone 7 màu đỏ sẽ được bán chính hãng vào ngày 6/4

Admin VTB Ngày đăng: 03/28/2017Lượt xem: 741
Sau khi được Apple ra mắt không lâu iPhone 7, 7 Plus màu đỏ chính hãng FPT Tranding mã VN/A sẽ lên kệ từ ngày 6/4 với giá từ 20,9 triệu đồng.
 
iPhone 7 màu đỏ mã VN/A lên kệ ngày 6.4, giá từ 20,9 triệu đồng.
 
Một hệ thống bán lẻ ở TP.HCM vừa công bố giá bán và thời gian lên kệ của iPhone 7 màu đỏ chính hãng. Những model này được nhập khẩu và phân phối bởi FPT Trading với mã VN/A.
 
Giá chính hãng của iPhone 7 màu đỏ cũng rẻ hơn vài triệu so với hàng xách tay. iPhone 7 bản 128 GB có giá 20,9 triệu đồng, iPhone 7 Plus đắt hơn 3 triệu đồng.
 
Tại Việt Nam, iPhone 7 Plus màu đỏ xách tay hiện có giá khoảng 25 triệu đồng cho bản 128 GB. Nguồn hàng chủ yếu từ Hong Kong, Trung Quốc. iPhone màu đỏ có giá chênh từ 4-5 triệu đồng so với các màu tiêu chuẩn (xách tay).
 
iPhone 7 Plus màu đỏ về nước từ ngày 25/3 theo đường xách tay.  Ảnh: Thành Duy.
 
Do cung không đủ cầu, iPhone 7 màu đỏ tại một số nơi được đẩy giá cao hơn so với thực tế. Theo dân buôn, máy sẽ ổn định giá sau vài tuần khi nguồn hàng về nhiều hơn và máy chính hãng bán ra.
 
Về cơ bản iPhone 7 màu đỏ không khác biệt nhiều về cấu hình và thiết kế. Phiên bản mới có màu đỏ sậm với dòng chữ Product Red ở mặt sau. Đây không phải là lần đầu tiên Apple bán ra các sản phẩm màu này, trước đó họ cũng từng tung iPod, Macbook màu đỏ nhằm gây quỹ.
 
Theo Zing
Zalo Button