iPhone 8 mở đầu thế hệ Apple mới sử dụng sạc không dây
Danh mục sản phẩm

iPhone 8 mở đầu thế hệ Apple mới sử dụng sạc không dây

Admin VTB Ngày đăng: 07/29/2017Lượt xem: 681

Người dùng ắt hẳn không còn xa lạ với hình thức sạc không dây sau khi trải nghiệm qua các sản phẩm Samsung Galaxy phiên bản thời thượng như S7 hoặc S7 Edge. Tuy nhiên, trong thời gian tới, có vẻ như sự độc quyền này sẽ bị phá vỡ bởi thế hệ thứ 8 của Apple chuẩn bị ra đời.

Dù cận kề thời điểm trình làng, song chưa có bất cứ sự xác nhận chính thức nào từ Apple về các tính năng và cấu hình chính thức cho iPhone 8. Tuy nhiên, người dùng lại vô cùng mong đợi chiến binh mới của Nhà Táo lần này hội tụ đủ các tố chất thành tựu, như bảo mật FaceID, màn hình tràn cạnh hoặc camera kép cực chất. Đặc biệt, một trong những tính năng đạt số lượng vote khá cao chính là chế độ sạc không dây xu hướng mới.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc truyền tay nhau một số hình ảnh được cho là linh kiện sạc của hãng Apple, cụ thể thuộc về đứa con mới kế tiếp mà Nhà Táo bí mật ấp ủ suốt năm qua.

Thiết kế của module sạc không dây lần này gồm cuộc dây thu năng lượng từ bảng sạc và cổng kết nối Lightning. Trên bảng sạc có dấu xác nhận tiêu chuẩn Qi cho các thế hệ smartphone mới sử dụng tính năng này. Điều quan trọng chính là cái tên đã được che mờ khá giống với dòng iPhone quen thuộc.

Mặc dù bộ sạc không dây chẳng phải phát minh mới mẻ trong làng công nghệ toàn cầu, nhưng nếu để khinh nhường đó chỉ là sự ăn theo hãng khai sáng Samsung thì khoan vội kết luận. Bất ngờ vẫn còn nằm ở phía trước, và kẻ mạnh trong cuộc đua vẫn là ẩn số khó lường cho đến tháng 9. Hãy cùng Viettablet cập nhật thông tin sắp tới về cơn sốt iPhone 8 mỗi ngày nhé.