iPhone 8 Plus Chưa Active – Trôi Bảo hành, lựa chọn thông minh ở thời điểm hiện tại?

iPhone 8 Plus Chưa Active – Trôi Bảo hành, lựa chọn thông minh ở thời điểm hiện tại?

Admin VTB Ngày đăng: 10/15/2018Lượt xem: 750

iPhone 8 Plus Chưa Active – Trôi bảo hành là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Apple có thực sự là một lựa chọn thông minh ở thời điểm hiện tại hay không?

iPhone 8 Plus trôi bảo hành cũng giống như nhiều dòng máy trôi bảo hành khác của Táo khuyết khi nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng vì không chỉ đảm bảo được chất lượng mà còn có giá thành rẻ hơn nhiều so với những máy chính hãng.

Sự xuất hiện của iPhone 8 Plus trôi bảo hành không chỉ góp phần làm cho thị trường điện thoại di động có thêm một lựa chọn mới tối ưu hơn mà còn đòi hỏi những cửa hàng bán dòng máy này cũng cần phải cạnh tranh nhau về chất lượng và giá cả để thu hút khách hàng.

Chúng ta cùng tìm hiểu những lý do để giải đáp cho câu hỏi iPhone 8 Plus Chưa Active – Trôi Bảo hành, lựa chọn thông minh ở thời điểm hiện tại? có thật sự chính xác hay không nhé.

iPhone 8 Plus Chưa Active – Trôi Bảo hành, máy mới, chất lượng chuẩn chính hãng

iPhone 8 Plus Chưa Active – Trôi Bảo hành là máy mới 100% chưa qua sử dụng và đây chính là một trong những chìa khoá quan trọng để sản phẩm này có thể thu hút được một lượng khách hàng không hề nhỏ.

Hàng trôi bảo hành chắc chắn là hàng chính hãng, được Apple sản xuất theo quy trình công nghệ tương tự như những máy được bán ra tại các App Store. Lý do mức giá bán của sản phẩm này lại rẻ hơn là vì không còn đủ số tháng bảo hành 12 tháng trên hệ thống. Với những ai là fan của Apple thì chắc hẳn vấn đề này cũng không đáng lo ngại lắm đúng không nào.

iPhone 8 Plus trôi bảo hành có nhiều ưu điểm

iPhone 8 Plus trôi bảo hành có nhiều ưu điểm

iPhone 8 Plus Chưa Active – Trôi Bảo hành vẫn sở hữu phong cách thiết kế truyền thống quen thuộc với màn hình IPS LCD 5.5 inch, camera trước có chất lượng 7MP, camera sau gồm hai ống kính kép 12 MP. Cấu hình đặc trưng với vi xử lý cây nhà lá vườn được nhà Táo sản xuất với tên gọi Apple A11 Bionic.

Thời gian hoạt động của máy có thể kéo dài trong vòng 1 ngày với dung lượng pin 2691 mAh, iPhone 8 Plus trôi bảo hành có khả năng kháng nước chuẩn IP 67.

iPhone 8 Plus Trôi Bảo hành tại Viettablet đang có giá bán cực kỳ ưu đãi

Hiện nay, iPhone 8 Plus trôi bảo hành đang được bán tại Viettablet có giá bán chỉ từ 16 triệu đồng mà thôi. Có thể nói, đây là mức giá bán cực kỳ ưu đãi đối với khách hàng, giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể những vẫn nhận được một món hàng chất lượng.

iPhone 8 Plus trôi bảo hành đang có giá bán ưu đãi tại Viettablet

iPhone 8 Plus trôi bảo hành đang có giá bán ưu đãi tại Viettablet

Mức giá bán cụ thể theo màu khi mua iPhone 8 Plus 64GB trôi bảo hành tại Viettablet được áp dụng như sau:

  • Màu đen : 16.190.000 đ
  • Màu Trắng : 16.490.000 đ
  • Màu Gold : 16.790.000 đ

Bảo hành chính hãng toàn quốc theo số tháng còn lại, giảm nỗi lo hàng dựng, hàng kém chất lượng

Để minh chứng cho chất lượng của các sản phẩm trôi bảo hành được bán tại cửa hàng Viettablet, khi máy phát sinh lỗi hay sự cố trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể đem đến các cửa hàng chính hãng của Apple để nhận bảo hành theo số tháng còn lại được hệ thống ghi nhận.

iPhone 8 Plus trôi bảo hành là sự lựa chọn tốt trong thời điểm này

iPhone 8 Plus trôi bảo hành là sự lựa chọn tốt trong thời điểm này

Chính vì thế, mua iPhone 8 Plus 64GB chưa active trôi bảo hành sẽ phần nào giúp người tiêu dùng cảm thấy yên tâm về chất lượng sản phẩm hơn.

Tóm lại, mua iPhone 8 Plus 64GB trôi bảo hành trong thời điểm này thật sự là một sự lựa chọn thông minh. Chính vì vậy, đừng ngần ngại đến ngay Viettablet để trải nghiệm và sắm ngay một chiếc smartphone của Apple về nhà nhé.

Xem thêm tại: