iPhone 9 giá rẻ sẽ ra mắt vào tháng 4 bất chấp dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp?
Danh mục sản phẩm

iPhone 9 giá rẻ sẽ ra mắt vào tháng 4 bất chấp dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp?

Admin VTB Ngày đăng: 03/31/2020Lượt xem: 3249

Mặc dù dịch Covid-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp, nhưng theo báo cáo mới nhất thì Apple vẫn ra mắt iPhone 9 giá rẻ vào tháng 4 tới đây.

iPhone 9

iPhone 9 sẽ có ngôn ngữ thiết kế tương tự như iPhone 8.

Thông tin này được chia sẻ bởi YouTuber Jon Prosser Apple sẽ giới thiệu dòng sản phẩm iPhone 9 thuộc phân khúc tầm trung giá rẻ trong tháng 4 này dưới dạng hình thức livestream.

màn hình iPhone 9

Với quyết định này rất có thể doanh số bán ra của iPhone 9 sẽ giảm vì dịch bệnh coronavirus đang rất phức tạp, khiến thế giới bị phong tỏa và ở nhà để tránh dịch bệnh phát tán và lan rộng hơn. Và nếu được trình làng vào tháng 4, thì người dùng chỉ có thể đặt mua iPhone 9 trực tuyến online mà thôi.

Cấu hình iPhone 9/9 Plus

Ngoài iPhone 9, Apple cũng sẽ ra mắt thêm biến thể iPhone 9 Plus.

Nhắc sơ lại về cấu hình rò rỉ từ trước đến nay của iPhone 9 bao gồm màn hình có kích thước 4.7 inch tương tự như iPhone 8 với viền màn hình trên dưới khá dày, nút Home có cảm biến vân tay. Mặt lưng iPhone 9 có camera đơn độ phân giải 12 MP, bên trong máy là vi xử lý Apple A13 Bionic như iPhone 11, RAM 3GB. Với thông số kỹ thuật hấp dẫn trên iPhone 9 sẽ được bán ra với giá dự kiến 399 USD (khoảng 9.2 triệu đồng).

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về iPhone 9 giá rẻ sẽ ra mắt vào tháng 4 bất chấp dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp?

Zalo Button