iPhone Lock, trào lưu iPhone giá rẻ tại Việt Nam

iPhone Lock, trào lưu iPhone giá rẻ tại Việt Nam

Admin VTB Ngày đăng: 10/24/2018Lượt xem: 886

iPhone Lock là một thực tế tất yếu hiện nay đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của khách hàng đối với ngành điện thoại di động đang ngày càng lớn mạnh.

iPhone Lock không chỉ giải quyết được vấn đề giá thành mà nó còn tạo nên một trào lưu trong cộng đồng người hâm mộ iPhone tại Việt Nam với tên gọi iPhone giả rẻ.

Các thế hệ iPhone đã được Apple trình làng đều có một chỗ đứng riêng, khẳng định chất lượng xuên suốt qua từng thời kỳ. Độ bền của những chiếc iPhone cũng đã được chứng minh theo thời gian.

Chính vì vậy, iPhone trở thành thiết bị di động được số đông người tiêu dùng ủng hộ, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để sắm cho mình chiếc iPhone Quốc tế. Lựa chọn thích hợp nhất trong hoàn cảnh này là iPhone Lock.

Đa số mọi người đều có thể biết được sự khác biệt lớn nhất giữa bản Lock và bản quốc tế nằm ở khâu lắp sim, ngoài ra mọi chức năng khác đều hoàn toàn giống như iPhone quốc tế.

Giá thành

Giá thành là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của iPhone Lock.

iPhone Lock được ưa chuộng vì giá thành

iPhone Lock được ưa chuộng vì giá thành

Nguồn gốc của những chiếc iPhone Lock đến từ các nhà mạng khác nhau. Mỗi nhà mạng sẽ quản lý những chiếc iPhone của họ thông qua một dãy số IMEI nhất định, khách hàng chỉ có thể kích hoạt máy thông qua sim được cung cấp bởi chính nhà mạng đó.

Đây chính là lý do khiến cho iPhone nhà mạng có giá rẻ hơn iPhone Quốc tế vì thao tác sử dụng tương đối phức tạp hơn đôi chút. Tuy nhiên, vấn đề này cũng chỉ là chuyện nhỏ so với mức giá “ngon, bổ, rẻ” mà iPhone Lock mang lại.

Sin ghép là gì? Chức năng của sim ghép

Sim ghép là một bản vi mạch siêu nhỏ dùng để lắp chung với các thẻ sim khi gắn vào những thiết bị iPhone Lock. Sim ghép được ví như linh hồn của iPhone Lock vì không có nó thì người dùng không thể kích hoạt hay khởi động máy.

Sim ghép đã được thần thánh hoá hơn nhiều trên iPhone Lock

Sim ghép đã được thần thánh hoá hơn nhiều trên iPhone Lock

Ngày nay, sim ghép đã được thần thánh hoá với những khả năng được mở rộng góp phần nâng cao chất lượng kết nối, nghe gọi trong quá trình sử dụng. Các lỗi khi dùng máy lock như kiểm tra tài khoản, kích hoạt Facetime, iMessage đã được khắc phục một cách triệt để.

Sim ghép đã có thể tự động fix lỗi, kích hoạt máy lock để thiết bị có thể hoạt động tương tự như iPhone quốc tế mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Các dòng iPhone Lock đang được bán tại Viettablet

Tại Viettablet, có rất nhiều sản phẩm iPhone Lock cho khách hàng lựa chọn từ giá rẻ đến cao cấp.

Với những khách hàng yêu thích thiết kế nhỏ gọn thì có thể tham khảo iPhone 6S Lock, X Lock.

Những ai thích kích thước lớn, cầm chắc tay thì iPhone 6S Plus Lock, iPhone 7 Plus Lock cũng thú vị không kém.

Có rất nhiều sản phẩm iPhone Lock tại Viettablet

Có rất nhiều sản phẩm iPhone Lock tại Viettablet

Tất cả các sản phẩm iPhone Lock tại Viettablet đều cam kết zin nguyên bản, bảo hành đầy đủ, bao test 1 Đổi 1 cho khách hàng trong vòng 30 ngày. Ngoài ra, khi mua iPhone Lock tại cửa hàng, bạn cũng sẽ được tặng kèm sim ghép thần thánh.

Xem thêm tại: