Lộ thêm bằng chứng xác nhận "bom tấn" iPhone SE 2 giá Siêu RẺ sắp được kích hoạt

Lộ thêm bằng chứng xác nhận "bom tấn" iPhone SE 2 giá Siêu RẺ sắp được kích hoạt

Viettablet Ngày đăng: 02/17/2020Lượt xem: 2758

iPhone SE 2 được đồn đoán sẽ chính thức được ra mắt vào giữa tháng 3/2020 tới đây. Mới đây một cửa trang web bán ốp lưng và phụ kiện đã bất ngờ đăng ảnh ốp lưng của iPhone SE 2.

iPhone SE 2

iPhone SE 2 hứa hẹn sẽ giúp Apple thống trị phân khúc tầm trung.

ốp lưng iPhone SE 2

Ốp lưng cỉa iPhone SE 2 đang được sản xuất hàng loạt và được bán ra với giá chỉ 35$.

Nhờ vào thông tin này chứng tỏ ngày Apple ra mắt iPhone SE 2 đang đến rất gần. Bên cạnh đó, cũng giúp chúng ta có thêm cái nhìn rõ nét về thiết kế về mẫu iPhone giá rẻ mới của "Táo Khuyết".

thiết kế iPhone SE 2

Có thể thấy mẫu điện thoại iPhone SE 2 có thiết kế tương tự như các hình ảnh render trước đây, với điểm nhấn là có thiết kế nhỏ gọn như người đồng đội iPhone 8, vẫn có cảm biến vân tay Touch ID ở nút Home, màn hình ở trên dưới có viền vẫn còn dày.

ốp của iPhone SE 2

Bên trong, mẫu smartphone iPhone SE 2 giá rẻ sẽ là vi xử lý A13 Bionic, kết hợp với RAM 3GB, dung lượng ROM lưu trữ 64/128GB, camera chính độ phân giải 12 MP, dù chỉ có một camera đơn, nhưng model này vẫn có thể chụp ảnh xóa phông như iPhone XR nhờ thuật toán.

ảnh render của iPhone SE 2

Trong 1 ghi chú mới, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng, bất chấp sự lây lan phức tạp của virus Covid-19. iPhone SE 2, hoặc có thêm một mẫu iPhone 9 giá rẻ vẫn sẽ được Apple giới thiệu đúng như kế hoạch ban đầu với giá vô cùng hấp dẫn chỉ 399 USD, cùng chờ xem nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận